Dot Switch Pod ระบบปิดจาก Dotmod มาใหม่ 2023

Dot Switch

พอต ถือได้ว่าเข้ามาเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญต่อใครหลายคน และ ถือเป็นบุหรี่ทางเลือกที่ดีและมีความคุ้มค่ามากของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่นั้นก็คือ Dot Switch Pod ซึ่งเป็ของใหม่ในปีนี้ของค่ายดังอย่าง Dotmod ด้วยการออกแบบและฟีลลิ่งที่ดีในการสูบ

ช่วยให้ผู้สูบเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม มีความเข้ากับสมัยใหม่ มีสีให้เลือกหลากหลายสีด้วยกัน หากคุณกำลังมองหา พอต มาใช้งานสักตัว ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นสินค้าที่มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน วันนี้พวกเราจะมาดูรายละเอียดต่างๆ ของอุปกรณ์กันว่า มีอะไรรูปแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย

รายละเอียดตัวเครื่อง Dot Switch

รายละเอียดตัวเครื่อง Dot Switch

สำหรับ รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเครื่อง Dot Switch Pod system หากดูงานออกแบบการดีไซน์นั้นถือว่าเป็นแบบร่วมสมัยและทำมาได้ดูดีอย่างมาก โดยเน้นการไล่เฉดสี ตัวเครื่องจะไม่ได้มีเพียงสีเดียว แต่ทำออกมาแบบ สีไล่เฉด มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน

ทำให้ดูสวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์ และแปลกตากว่า เครื่องรูปแบบอื่น ๆ ที่มีสีเดียวนั้นเอง แต่ละสีที่ทำขึ้นมานั้นก็สามารถสื่อถึงบุคลิก หรือ ความชิบของผู้ใช้งานได้อีกด้วย โดยสำหรับเครื่องนี้มี สีให้เลือกทั้งหมดถึง 6 สี

6 สีตัวเครื่องที่สามารถเลือกได้

 1. Desert sunset
 2. Forest green
 3. Ocean blue
 4. Red obsidian
 5. Silver obsidian
 6. Sunburst orange

สเปคเครื่อง

นอกจากนั้น ยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สามารถใช้งานได้เต็มวัน เพราะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ที่ทดลองมาแล้ว ว่าสามารถพกติดตัวไปใช้สูบได้เต็มวันแน่นอน ต่อรอบการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้งสามารถใช้งานได้มากถึง 700-800 คำ

ซึ่งด้วยจำนวน Puff ต่อการชาร์จขนาดนี้รับรองว่า หากไม่ได้ พกติดตัวทำงาน และ ปาตี้ ข้ามวันข้ามคืน รับรองว่าไม่หมดอย่างแน่นอน รูเสียบสายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งเป็นหัวต่อแบบร่วมสมัย สามารถหาสายเสียบชาร์จได้ง่าย ชาร์จไวเข้าเครื่องได้รวดเร็ว

 • กำลังไฟ 30w
 • แรงไฟฟ้า Input 5v
 • ขนาดเฉพาะตัวเครื่อง 111×20 mm
 • เต้าเสียบไฟ USB Type-C
 • น้ำหนักเฉพาะตัวเครื่อง 60g
 • วัสดุตัวเครื่องที่ใช้ในการประกอบ คือ อลูมิเนียม มี 6 สีให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ

หัวน้ำยา Dot Switch

หัวน้ำยา Dot Switch

หัวน้ำยาของ DOT SWITCH เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Dotmod ซึ่งเป็นหัว พอตระบบปิด เป็นหัวน้ำยาที่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่าเพราะว่าสามารถสูบได้ต่อหัวมากถึง 2000 คำ ทำให่ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยนั้นเอง ฟีลที่ใช้ในการสูบคือแบบ MTL (Mount To Lung) หรือการสูบจากปากไปปอด

ซึ่งหากนึกภาพไม่ออกก็คือแบบเดียวกับการสูบบุหรี่ ที่เราสูบไว้ในปากก่อนแล้วซื้ดลงปอดไปและพ่นออกมาภายหลังนั้นเอง โวลุ่มนิตินที่ 35mg สูบง่าย สามารถเพียงพอต่อการใช้งานเพื่อ เลิกบุหรี่ พกกลิ่นที่สามารถเลือกได้มากถึง 8 กลิ่น

8 กลิ่นของหัวน้ำยา

 1. eppermint มิ้นต์ เย็นสดชื่น ชื่นใจทุกครั้งเมื่อสูบ
 2. Lemon Cola โลค่าเลมอน โค้กผสมมะนาว เย็นชื่นใจ
 3. Mix Fruit ผลไม้รวม หวานอมเปรี้ยว เย็นกลาง
 4. Peach Mango พีชมะม่วง หอมกลิ่นพีช และ มะม่วง หวานไม่เลี่ยน
 5. Strawberry Cream สตรอเบอรี่ครีม สายขนมสตอเบอรี่
 6. Vanilla tobacco ยาสูบวนิลา กลิ่นยาสูบที่หอมเหมือนใบยาคุณภาพสูง
 7. Cream Tobacco ยาสูบครีม กลิ่นยาสูบที่หอมเหมือนใบยาคุณภาพสูง
 8. Yakult กลิ่นนมเปรี้ยวยอดนิยม อร่อยหอมหวาน ความเย็นกำลังพอดี

สเปคของหัวน้ำยา

 • คอยล์เซรามิก ให้ความร้อนได้ดี ไหม้ยาก สูบได้นาน ฟีลสูบดี
 • วัสดุภายนอก พลาสติก PCTG food grade
 • นิโคติน 3.5% หรือ 35 mg สูบง่ายไม่แทงคอ เพียงพอต่อคนอยาก เลิกบุหรี่
 • ความจุน้ำยาภายในหัว 4ml สามารถใช้งานได้ถึง 2000 คำ ต่อหัว
 • น้ำหนักหัวรวม 11 g

บทสรุป

สำหรับ พอต ระบบปิด เครื่องนี้ถือว่า มีการออกแบบที่สวยงาม และ มีการไล่เฉดสีที่แปลกตามีเอกลักษณ์ ดูแตกต่างจากเครื่องอื่น มาพร้อมหัวน้ำยาที่ใช้งานได้ยาวนาน มากกว่า 2000 คำ ซึ่งตัวเครื่องต่อรอบการชาร์จแบตเตอรี่นั้น สามารถสูบได้ 700-800 ครั้งต่อการชาร์จไฟ 1 รอบ

ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ และ ยังมาจากค่ายที่มีชื่อเสียงในเรื่องการทำ อุปกรณ์คุณภาพอย่าง dotmod อีกด้วยหากท่านสนใจก็สามารถหามาลองได้ โดยพวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxbycake