DRAG E60 บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กจากค่าย Voopoo

DRAG E60

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า จิ๋วแต่แจ๋ว Drag E60 ที่ตัวเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก วันนี้พวกเรา relxpodbycake จะนำพาทุกท่านไปรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบกล่องที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่รับรองว่าในเรื่องของการใช้งานนั้น ไม่แพ้ตัวใหญ่อย่างแน่นอน สามารถเลือกโหมดการสูบได้หลายแบบ รับรองว่าตอบโจทย์ได้หลายการใช้งานของผู้สูบอย่างแน่นอน

แม้จะมีขนาดเล็กแต่มากับแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถใช้งานได้เต็มวัน สร้างควันได้เยอะ จ่ายไฟแรงสุดที่ 60w บอกเลยว่าสำหรับคนที่ชอบควันเยอะๆฟีลสูบฉ่ำๆ เลือกเล่นตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน และในวันนี้พวกเราจะมาบอกทั้ง จุดเด่น จุดด้อย และ คุณสมบัติในการใช้งานของเจ้าตัวนี้กัน ไปดูกันเลย

คุณสมบัติของ DRAG E60

คุณสมบัติของ DRAG E60
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวไม่ต้องใส่ถ่านเพิ่ม ขนาด 2250 mAh ซึ่งหากสูบคนเดียวและพกติดตัวไปทำงานหรือออกไปข้างนอก ไม่ได้ใช้งานต่อเนื่องตลอดคืน รับรองว่าแบตเตอรี่จะอยู่ได้เต็มวันแน่นอน
 • มาพร้อมกับแทงค์น้ำยารุ่นใหม่ของ DRAG จุน้ำยาได้ปริมาณ 4.5 ml
 • ใช้คอยล์รุ่นใหม่ สีม่วง ของ voopoo มีให้เลือกค่าโอมห์ได้หลากหลาย ให้เหมาะกับการใช้งานของตนเอง ต่ำสุดที่ 0.15 จ่ายไฟได้ 60w หากโอมห์สูงกว่านี้ตัวเครื่องจะบังคับให้ใช้พลังไฟที่น้อยลง
 • Chip TT รุ่นใหม่ทำให้การจ่ายไฟทำได้ดีและนุ่มมากขึ้น น้ำยาไม่กระเด็น ชิปที่ดีที่สุดในปัจจุบันของ voopoo การจ่ายไฟมีความเงียบ เสถียร
 • มาพร้อมโหมดการสูบสามโหมดเลือกใช้ให้ตรงความต้องการ Smartระบบอัจรริยะคิดตามหัวที่ใส่ , RBA ปรับไฟแรงตามหัวอะตอม , Eco โหมดประหยัดพลังงานเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานเพิ่มขึ้นจะจ่ายไฟนุ่มขึ้นและปรับหน้าจอ led แสดงผลให้หรี่ไฟลง เพื่อประหยัดแบตเตอรี่
 • มีหลายสีให้เลือก ดำทอง ทองเขียว ชมพู และอื่นๆ สวยงามดูหรูหรา มีวัสดุหนังสังเคราะห์ตัดความดิบของตัวเครื่องที่เป็นอลูมิเนียม
 • นุ่มนวลด้วยเทคโนโลยีรูลมแบบใหม่ ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศตอนสูบดีขึ้น พร้อมทั้งออกแบบมาให้สามารถเช็ดหรือทำความสะอาดรูลมได้ง่าย ใครชอบความฉ่ำ และ สามารถปรับรูลมตามความต้องการได้ อยากแน่น อยากโล่ง สามารถเลือกเครื่องนี้ได้เลย เพราะทำได้

ข้อดี และ ข้อเสีย ของ E60

ข้อดี - ข้อเสีย DRAG E60

ข้อดีของ Drag E60

 • มาพร้อมกับชิปตัวใหม่ ที่สามาระใช้งานได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ได้รับการพัฒนามาดีที่สุดของ voopoo
 • สามารถปรับโหมดการใช้งานให้เข้ากับอะตอมที่ใส่ได้ อะตมแทงค์ที่แถมมาใช้โหมดฉลาด กับ โหมดประหยัด ส่วนใครที่มีอะตอมหยดสูบใส่ลวดก็สามารถเลือกโหมด rda ได้ ดังนั้นจึงมีความครอบลุมการใช้งานหลายแบบ ยืดหยุ่นได้กับอุปกรณ์อื่น
 • ขนาดเล็ก รุ่นนี้แม้จะใช้แรงไฟได้น้อยกว่ารุ่นอื่นๆ แต่ความจริงแล้ว น้อยมาก ที่ผู้ใช้งานจะดันไฟสูงเกินกว่า 60w ดังนั้นพลังไฟเพียงเท่านี้ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานแล้วนั้นเอง เทียบกับที่สามารถทำขนาดได้เล็กและเบาลง ถือว่าคุ้มค่า
 • ตัวเครื่องมีการออกแบบที่ดูหรูหราสวยงาม หนังหุ้ม ตัด กับ ตัวเครื่องที่เป็นแบบเหล็กอลูมิเนียม ทำให้มีความดิบและความหรู ผสมกัน สวยงามน่าใช้งาน

ข้อเสีย

 • ขอเสียแรกสำหรับคนเคยใช้ e60 แม้จะเป็นแทงค์น้ำยาใหม่ และ คอยล์ใหม่ แต่ยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาการซึมได้ และ ซึมมากเสียด้วย หากไม่ได้ถอดหัวออก และ มีน้ำยาค้าง อยู่ ตื่นมาแกะดูจะเห็นน้ำยาซึมออกมาเพียบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ต้องคอยเช็ด และ ภายในหัวยังเป็นแทงค์แบบมีขอบ ทำให้การเช็ดน้ำยาและทำวามสะอาด ทำยากกว่าเดิมต้องเอาที่ปั่นหู หรือ ปั้นกระดาษเป็นแท่งแหลมๆถึงจะสามารถแยงไปทำความสะอาดได้
 • แม้ว่าจะเปลี่ยนคอยแบบ หยดสูบใส่ลงไปได้ แต่ก็แลกมาด้วยการกินพลังงานที่มากขึ้น ยิ่งอะตอมหยดสูบใช้ลวดที่มีความหนา เช่นลวดเอเลี่ยน ยิ่งกินไฟแบบจัดๆ สูบได้ไม่นานก็แบตเตอรี่หมด
 • หากแบตเตอรี่เสื่อมไม่สามารถเปลี่ยนำด้ เพรระเป็นแบตเตอรี่ที่มาในตัว ไม่ใช่แบบใส่ถ่านนั้นเอง

คำแนะนำของ relx pod by cake

สำหรับ drag e60 นั้นเหมาะกับผู้ใช้งานที่ชอบควันเยอะ และ น้ำยาฟรีเบส และรับกับปัญหาหลักเลยคือน้ำยาซึมได้ แต่หากท่านไม่ชอบควันเยอะ ไม่ชอบการที่น้ำยาซึม พวกเราสามารถแนะนำ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod แบบอื่นๆ ให้ท่านมาใช้งานได้ เช่น พอตระบบปิด หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง เพราะสามารถแก้ปัญหาการซึมได้ 100%

ไม่ต้องกลัวการรั่วของน้ำยาแน่นอน และยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มากกว่าอีกด้วยเพราะมีนิโคตินผสมอยู่สูงกว่านั้นเอง บนาดเล็กและยังสามารถพกพาได้ง่ายกว่า ดังนั้นหากต้องการ อุปกรณ์ที่ใช้ง่าย น้ำยาไม่ซึม สามารถทักหาเราเพื่อสั่งซื้อได้ทันที และสำหรับผู้ที่อยากได้คำปรึกษา

หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ต้องการคำแนะนำอื่นๆในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้กับทีมงาน Relxbycake ของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxbycake