คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า POD ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

ผลิตภัณ์ Artisan : เหมือนกับอุปกรณ์รุ่นที่ 5 หรือไม่?

ฮาร์ดแวร์ของอุปกรณ์นี้มีพารามิเตอร์เหมือนกับอุปกรณ์ตัวที่ 5 

  • อายุการใช้งานแบตเตอรี่
  • ประสิทธิภาพที่ราบรื่นเป็นพิเศษ
  • การป้องกันการรั่วไหล
  • สมาร์ท Pace แจ้งเตือน

สำหรับตอนนี้ เจนเนอเรชั่นที่ 5 จำหน่ายเฉพาะในจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น

ผลิตภัณ์ Artisan : อะไรทำให้ Artisan ไม่เหมือนใคร?

Leather Crafted: ผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยมจากยุโรป ผลิตด้วยความปราณีต

สัมผัสมือที่นุ่มและระบายอากาศ: การออกแบบ interlayer ทำให้หนังนุ่มและสบายเมื่อสัมผัส

ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่:ไฟ LED บนอุปกรณ์สามารถตรวจสอบพลังงานที่เหลืออยู่และสถานะการชาร์จได้ตลอดเวลา

ซีรีส์ Artisan มุ่งเน้นไปที่วัสดุคุณภาพสูงและนวัตกรรมด้านเทคนิค การวางตำแหน่งคนระดับไฮเอนด์ อุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า

จากการใช้งานจริงบุหรี่ไฟฟ้าจึงเปรียบเสมือนเครื่องประดับประจำตัวที่แสดงถึงรสนิยมและสไตล์ส่วนตัว

RELX Vape Pod - ฉันสามารถเปิดหรือเติม RELX pod ของฉันได้หรือไม่?

เพื่อความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พ็อด RELX ไม่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้ซ้ำหรือเติมซ้ำ และไม่ควรเปิด การเปิดหรือการดัดแปลงพ็อดจะทำให้การรับประกันในพ็อดเป็นโมฆะ

RELX Vape Pod - ฉันสามารถใช้พ็อดที่เปิดเกิน 15 วันได้หรือไม่?

ในทางทฤษฎีแล้วฝักสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือนหลังจากเปิดใช้ เหตุผลที่เราแนะนำให้คุณดำเนินการให้เสร็จภายใน 15 วันนั้นมีสาเหตุสองประการ: ① ป้องกันไม่ให้ปัจจัยแวดล้อมหรือสิ่งแปลกปลอมเข้ามาซึ่งส่งผลต่อคุณภาพของ e-liquid; ②การเก็บเป็นเวลานานหลังจากเปิดจะทำให้รสชาติอ่อนลง ซึ่งจะส่งผลต่อประสบการณ์การสูบของคุณ

อุปกรณ์ RELX - ทำไมไฟ LED สีแดงของอุปกรณ์ของฉันกะพริบ 3 ครั้ง และไม่มีควันออกมา?

โปรดทำความสะอาดอุปกรณ์อย่างระมัดระวังด้วยสำลีก้าน แล้วลองฝักอื่น ในการใช้งานประจำวัน โปรดใส่ใจกับการทำความสะอาดอุปกรณ์ และดูแลให้ภายในอุปกรณ์แห้งอยู่เสมอ

RELX Vapes - ข้อห้ามในการสูบไอคืออะไร?

ไม่อนุญาตให้ผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์ โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคระบบทางเดินหายใจ สตรีมีครรภ์และให้นมบุตรโดยเด็ดขาด โปรดใช้อย่างสมเหตุสมผลตามสภาพการสูบบุหรี่ของคุณเอง และหยุดใช้ทันทีหากคุณรู้สึกไม่สบาย

RELX Classic - วัสดุของอุปกรณ์และพ็อดคืออะไร?

ไม่อนุญาตให้ผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์ โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคระบบทางเดินหายใจ สตรีมีครรภ์และให้นมบุตรโดยเด็ดขาด โปรดใช้อย่างสมเหตุสมผลตามสภาพการสูบบุหรี่ของคุณเอง และหยุดใช้ทันทีหากคุณรู้สึกไม่สบาย

RELX Classic - อายุการใช้งานอุปกรณ์ ความจุของแบตเตอรี่ และเวลาในการชาร์จ

RELX Classic ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบอ่อนที่มีความจุ 350mA และเวลาในการชาร์จประมาณ 1 ชม. สำหรับคนที่สูบบุหรี่วันละ 1 ซอง สามารถสูบได้ทั้งวันประมาณ 250-300 มวน

คำเตือน: เพื่อป้องกันความปลอดภัยของคุณเองและคุณภาพของอุปกรณ์ โปรดอย่าใช้ขณะชาร์จ

RELX Classic - หมายความว่าอย่างไรเมื่อตัวบ่งชี้ของอุปกรณ์ Classic เปลี่ยนไป?

ระหว่างการยืน: เมื่อไม่ได้ใช้อุปกรณ์ ไฟแสดงสถานะจะดับ

แบตเตอรี่ต่ำ: เมื่อพลังงานน้อยกว่า 10% ไฟแสดงสถานะจะกะพริบ 10 ครั้ง;

ระหว่างการชาร์จ: ไฟแสดงสถานะจะติดสว่าง และหลังจากชาร์จเต็มแล้ว ไฟจะดับลง

ไฟแสดงสถานะกะพริบ 3 ครั้ง:

  1. การป้องกันการสูดดม: กลไกการป้องกันนี้มีไว้เพื่อปกป้องผู้ใช้จากการระคายเคืองที่เกิดจากการหายใจเข้าอย่างหนัก mod จะเริ่มกลไกการป้องกัน
  2. การป้องกันการชาร์จไฟเกิน: กลไกการป้องกันนี้มีไว้เพื่อป้องกันตัวเองเมื่อสายชาร์จถูกถอดด้วยความแรงมากเกินไปหลังจากที่ชาร์จเต็มหรือถอดปลั๊กบ่อยๆ และไฟแสดงสถานะจะกะพริบ 3 ครั้ง
RELX Vape Pod - ปริมาณนิโคตินในฝักคืออะไร?

ปัจจุบัน  ฝัก ของเรา  มีนิโคติน 5% (50มก./มล.) , 3% (30มก./มล.) 1.8%(30 มก./มล.) หรือ 0% ของนิโคติน เราเสนอรุ่นอื่นเป็นพิเศษสำหรับไซต์ภูมิภาคเฉพาะ จากการศึกษาของเรา เมื่อผู้ใช้สูดดมตามปกติ พัฟแต่ละอันจะมีการปล่อยน้ำมันดินในอุปกรณ์ประมาณ 3 มก. ซึ่งมีปริมาณนิโคตินประมาณ 0.15 มก. หรือ 0.09 มก. ซึ่งเทียบเท่ากับอุปกรณ์แบบเดิม

อุปกรณ์ RELX - อุปกรณ์ RELX กันน้ำได้หรือไม่?

อุปกรณ์ RELX ทั้งหมดไม่กันน้ำ

RELX Vape Pod - RELX จะผลิตนิโคติน e-liquid 0 ชิ้นหรือไม่

ใช่พวกเราทำ. ขณะนี้เรา  ขอเสนอ  ตัว เลือก นิโคติน 0%  ของ  RELX Pod Pro หากต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา โปรดสมัครรับจดหมายข่าวของเรา

อุปกรณ์ RELX - ฉันจะเริ่มต้นใช้งานอุปกรณ์ RELX ได้อย่างไร

ก่อนอื่น โปรดตรวจสอบว่าคุณใช้พ็อด ที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ: อุปกรณ์ RELX Classic เข้ากันได้กับRELXPodsในขณะที่อุปกรณ์ RELX Infinity และ Essential เข้ากันได้กับRELX Pod ProและRELX Pod    

เริ่มต้นด้วยการใส่พ็อด RELX ลงในอุปกรณ์ RELX

อุปกรณ์ RELX - ฉันจะชาร์จอุปกรณ์ RELX ได้อย่างไร

RELX Classic ใช้สายไมโคร USB ในขณะที่ RELX Infinity และ Essential ใช้สาย Type C RELX Infinity มี pogo pin เพิ่มเติมสำหรับตัวเลือกการชาร์จแบบไร้สายที่เข้ากันได้กับกล่องชาร์จและแท่นชาร์จ

 

อุปกรณ์ RELX ของคุณกำลังชาร์จเมื่อไฟ LED กะพริบเป็นสีขาว คุณจะรู้ว่าอุปกรณ์ของคุณชาร์จเต็มแล้วเมื่อไฟหยุดกะพริบและเป็นสีขาวค้าง ใช้เวลาประมาณ 45-60 นาทีในการชาร์จอุปกรณ์ RELX ให้เต็ม เทคโนโลยีการชาร์จอัจฉริยะของ RELX ออกแบบมาเพื่อลดการชาร์จไฟเกิน

 

คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ RELX โดยใส่พ็อด RELX ลงในอุปกรณ์ แต่ไม่จำเป็น

อุปกรณ์ RELX - ฉันจะเปิดอุปกรณ์ RELX ได้อย่างไร

เมื่อคุณใส่พ็อด RELX ลงในอุปกรณ์ RELX แล้ว คุณก็พร้อมสำหรับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

อุปกรณ์ RELX - ฉันต้องทำความสะอาดอุปกรณ์ RELX หรือไม่

ในการทำความสะอาดหน้าสัมผัสการชาร์จและภายในอุปกรณ์ RELX ให้ใช้คอตตอนบัดแห้งหรือชุบน้ำเล็กน้อย

RELX Device - วิธีที่ดีที่สุดในการจัดเก็บอุปกรณ์ RELX คืออะไร?

หลีกเลี่ยงการเก็บอุปกรณ์ RELX ไว้นานกว่าสองสัปดาห์โดยไม่ได้ชาร์จ ทางที่ดีควรชาร์จอุปกรณ์ทั้งหมดและนำพ็อด RELX ออกก่อนจัดเก็บ

 

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีนิโคตินหรือมีไว้สำหรับใช้กับการบริโภคนิโคติน ให้เก็บอุปกรณ์ RELX ให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง

อุปกรณ์ RELX - ฉันจะกำจัดอุปกรณ์ RELX ได้อย่างไร

RELX ไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งและควรถือว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ปฏิบัติตามคำแนะนำในท้องถิ่นของเมืองของคุณ

อุปกรณ์ RELX - ฉันจะหารหัสซีเรียลของอุปกรณ์ RELX ได้ที่ไหน

RELX คลาสสิก: 

*คุณสามารถค้นหารหัสซีเรียลได้ที่ด้านล่างของอุปกรณ์ ใกล้กับปลั๊กชาร์จ

 

RELX Infinity จำเป็น ช่างฝีมือ: 

*คุณสามารถค้นหารหัสซีเรียลได้จากช่องโค้งของอุปกรณ์

RELX Vape Pod - พ็อด RELX ทำงานอย่างไร

RELX ใช้อัลกอริธึมการควบคุมอุณหภูมิแบบวงปิดที่ออกแบบมาเพื่อส่งพลังงานในปริมาณที่เหมาะสมไปยังพ็อด RELX ของเหลวได้รับความร้อนโดยใช้ไส้ตะเกียงและระบบขดนิโครมมาตรฐานอุตสาหกรรม

RELX Vape Pod - ฉันจะเก็บ RELX pod ของฉันได้อย่างไร? พวกเขาหมดอายุหรือไม่

แม้ว่า RELX Pod Pro/RELX Pod สำหรับ Infinity/Essential จะมีวันหมดอายุ 18 เดือนนับจากวันที่ผลิต แต่ก็ควรใช้ทันทีหลังจากซื้อ

 

เราขอแนะนำให้คุณใช้พ็อดของคุณให้หมดภายใน 15 วันหลังจากเปิดเพื่อรักษารสชาติที่ดีที่สุด หลังจาก 18 เดือน คุณอาจสังเกตเห็นความแตกต่างของรสชาติหรือคุณภาพ

 

เพื่อช่วยรับรองคุณภาพของพ็อด RELX ให้เก็บพ็อดเหล่านี้ไว้ที่อุณหภูมิห้องในสภาพแวดล้อมที่แห้งและแห้ง ให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยงจนกว่าจะใช้งาน

RELX Vape Pod - อะไรอยู่ใน e-liquid ของ RELX pod?

จากการวิจัยเป็นเวลาหลายปี RELX ได้ผลิตสูตร e-liquid ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงและกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดที่สุด

ส่วนผสมของเราประกอบด้วยกลีเซอรอล โพรพิลีนไกลคอล สารแต่งกลิ่น และเกลือนิโคติน 

 

  • เกลือนิโคตินเป็นสารออกฤทธิ์ แม้จะมีความเข้าใจผิดกันทั่วไป นิโคตินไม่ใช่สารก่อมะเร็ง แต่เป็นสารเคมีที่ทำให้เสพติด

  • กลีเซอรอลเป็นส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ซึ่งใช้เป็นสารให้ความหวานและสารเพิ่มเนื้อสัมผัสที่ใช้กันทั่วไปในอาหาร

  • โพรพิลีนไกลคอลเป็นส่วนผสมที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น พบได้ทั่วไปในเครื่องดื่ม ขนมอบ และเครื่องบริโภคในครัวเรือนอื่นๆ

  • RELX ใช้สารปรุงแต่งรสมาตรฐานที่ไม่ใช้น้ำมันซึ่งใช้ในอาหาร

RELX Vape Pod - วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ RELX Pod คืออะไร?

พ็อด RELX สร้างขึ้นเพื่อการพองตัวภายใต้แรงกดปกติ อาจต้องใช้แรงดูดเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในการลองครั้งแรกเพื่อให้พ็อด RELX ทำงาน แต่การพัฟต่อไปนี้ควรนุ่มนวล การพ่นแรงเกินไปอาจทำให้ของเหลวไหลขึ้นไปในทางเดินอากาศได้ เป็นการดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงการบีบปากเป่าระหว่างฟันหรือริมฝีปากของคุณ – แรงดันนี้อาจบังคับให้ของเหลวขึ้นไปในทางเดินอากาศและทำให้เกิดการรั่วไหล เมื่อใส่พ็อด RELX ให้วางนิ้วบนขอบด้านนอกของปากเป่าพลาสติกแข็งเพื่อหลีกเลี่ยงการบีบพ็อด RELX ขณะที่คลิกเข้าที่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดส่ง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการสั่งซื้อและชำระเงิน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการรับประกันและการดูแลรักษา

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่