Infy Pod พอตหัวใส Infy 6000 ราคาถูก ส่งด่วน

Infy Pod พอตหัวใส บุหรี่ไฟฟ้า Pod หัวใส พอดหัวคอยล์แบบเซรามิค 400-450 ครั้ง และพอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000 ของแท้ ราคาถูก ส่งด่วน กทม

สั่งซื้อ Infy Pod
Infy Pod พอตหัวใส ราคาถูก ส่งด่วน
บุหรี่ไฟฟ้า INFY DEVICE มีดีกว่าที่คิดเห็น!

Infy Pod คืออะไร ?

Infy Pod คือหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้า Pod System จากแบรนด์ this is salts ซึ่งเป็นค่าบุหรี่ไฟฟ้าอันดับต้นๆของวงการ ที่ได้ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้ที่ต้องการ อุปกรณ์ทดแทน บุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า mod ปกติ ที่มีวัสดุเป็นพลาสติก คุณภาพเกรดดีเยี่ยม อีกทั้ง Infy ถือเป็นรุ่นใหม่ในท้องตลาด แถมเป็นหนึ่งในร บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใช้น้ำยาจากรุ่น RELX infinity ผลิตจากทางแบรนด์ Relx ได้อีกด้วย สำหรับ Infy นั้น มีรูปทรงโครงมน คล้าย Relx Infinity เพื่อการจับ ที่กระชับมือมากขึ้น มีไฟแสดงสัญลักษณ์ มาพร้อมระบบชาร์จ USB Type-C

ข้อมูลจำเพาะ Infy Pod

Output : 13A Max
Battery : 330mAH
Charge Time : 35 Mins (1 day or 250-350 puffs available when fully charged)
Activation : Draw Activated
Charger Type : USB Type C

ทำไมต้อง Infy Pod

Infy Pod คือ บุหรี่ไฟฟ้าพอต มีหัวพอตเป็นสีใส จากค่าย This Is Salts การันตีเรื่องคุณภาพ ไม่มีผิดหวัง ตัวเครื่องมีให้เลือกถึง 6 สี พร้อมกับพอตน้ำยาหัวใสๆ ที่ทำให้มองเห็นได้อย่างจัดเจนถึงปริมาณน้ำยาที่เหลือในหัวพอตที่เราได้ใช้ไป

INFY POD by This Is Salts

กระแสพอดบุหรี่ไฟฟ้ายังคงแรงดีไม่มีตก INFY POD ยังคงเป็นอีกรุ่นที่ผู้ใช้งานถามหากันอยู่ตลอด เพราะด้วยดีไซน์ความใสของหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เมื่อนำไปใช้กับเครื่องที่มีไฟ LED ส่องใต้พอดน้ำยา บอกเลยว่าสวยชนิดที่ว่ามีรุ่นไหนที่ว่าดีก็ยังเอามาแลกไม่ได้เลยล่ะ 

This Is Salts INFY เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ความเตะตาอยู่ที่หัวพอดน้ำยาทที่เป็นอะคลิลิคใส มองเห็นปริมาณของน้ำยาภายในพอดได้ง่าย และตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 400 mAh ที่สามารถมอบความสุขขณะใช้งานได้แบบยาวๆตลอดทั้งวัน โดยปริมาณหรือจำนวนการสูบ 1 ครั้งต่อการชาร์จเต็ม 100% อยู่ประมาณ 400-450 คำ หัวสูบโล่ง สูบง่าย รูลมใหญ่กว่าหัวสูบทั่วไปให้ความนุ่มนวล ไม่แทงคอ เหมาะสำหรับนักสูบหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยลองสูบบุหรี่เช่นกัน ทั้งนี้ยังสามารถใช้หัวพอดร่วมกับของ RELX ได้อีกด้วย แต่รูลมในการสูบจะเล็กว่าเพียงเล็กน้อย แต่ไม่มีปัญหาในการใช้งานแต่อย่างใด ตัวเครื่องเล็ก พกง่ายเช่นเคย สีสันออกแบบมาเหมาะกับสาวๆมากๆ 

INFY POD พร้อมส่งมอบความเก๋ ด้วยหัวพอดใสที่มองเห็นน้ำยาง่ายๆแล้วนะ มีทั้งหมด 6 สีให้ได้เลือกกัน ใครที่สนใจในความเก๋แล้วอยากลองเปิดประสบการณ์สูบแบบแสงออกปาก ทีมงานพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและพร้อมจัดส่งถึงมือคุณภายในไม่เกินชั่วโมงหลังการสั่งอีกด้วย

Infy Pod พอตหัวใส

Infy Pod พอตหัวใส น้ำยาพอตจาก this is salts ที่ถูกสร้างมาเพื่อใช้งานกับ Infy Device Kit และยังสามารถรองรับการใช้งานกับตัวเครื่องจากแบรนด์ต่างๆที่เป็นตระกูล Infinity ได้อีกด้วย

Infy 6000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000 คำ รุ่นใหม่มาแรงกับรูปทรงกระบอกพร้อมหลอดดูด เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับ 15 กลิ่นให้เลือก มีความจุน้ำยาสูงกว่ารุ่นอื่นๆ ถึง 10 ML และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยสายชาร์จ Type-C รวดเร็ว ฉับไว ปริมาณนิคโคตินมาแบบจัดเต็มที่ 3% (เทียบน้ำยาซอลนิค 30MG). เทียบเท่าบุหรี่ถึง 300 มวน

Infy 6000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ?

มีกลิ่นที่หลากหลายให้เลือก และมีสินค้าพร้อมจำหน่าย. กลิ่นที่มีให้เลือกมีดังนี้: Mix Fruit ,Lychee Ice,Watermelon Lychee, Sakura Grape ,Strawberry ,Strawberry Watermelon ,Strawberry Kiwi, Mango Peach ,Grape Apple ,Cola, Strawberry Ice Cream ,Strawberry Banana ,Mint. ,Yakult และ Lemon Soda

ตัวเครื่องมีการออกแบบที่ทันสมัย สามารถพกพาได้สะดวก และมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม สามารถชาร์จได้เมื่อแบตเตอรี่หมด และมีการรีดกลิ่นและนิคโคตินที่มีคุณภาพสูง ทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ชอบกลิ่นและกลิ่นน้ำยาที่มีความแปลกด้วยการผสมของผลไม้หลากรูปแบบ.

ราคาพอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ

ราคา 320 บาท ต่อหนึ่งชิ้น

หมวดหมู่สินค้า Infy และบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Infy Pod – FAQ

สังคมบ้านเราตอนนี้คืออยู่กันหลาย Gen มากเลยนะ บางครอบครัว 1 บ้านนี่อาจจะมี 3 Gen กันเลยทีเดียวดังนั้นการที่จะให้ Gen ที่เกิดก่อนเรียนรู้ทุกอย่างที่เป็นเทรนใหม่ๆของโลกคงเป็นไปได้ยาก เช่นเดียวกับการที่มีผู้ใช้งานทั้งเก่าและใหม่ ที่อาจจะมีคำถามอยู่ว่า อุปกรณ์หรือขั้นตอนของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมันคืออะไร ทีมงานเลยรวบรวมคำถามยอดฮิตที่มีการถามถึงเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ดูกัน หากใครสงสัย ทีมงานหวังว่าคำตอบที่เค้กรวบรวมมานี้คงสามารถตอบความสงงัยของเพื่อนๆได้นะคะ

Infy Pod (อินฟี้ พอต) คืออะไร ?

INFY POD (อินฟี้ พอต) เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากทาง THIS IS SALTS หนึ่งใน Pod System ของคนรุ่นใหม่ที่มี ดีไซน์สวยงาม ทนทาน ฟีลสูบดี ปลอดภัย และช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริง

Infy Pod (อินฟี้ พอต) ดีกว่าพอตแบรนด์อื่นอย่างไร ?

infy หนึ่งในพอตที่มีประสิทธิภาพ เทียบเท่ากับ Relx infinity ด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา โดยเฉพาะ หัวพอต ที่มาเป็นแบบใส  มาพร้อมเทคโนโลยีสุดไฮเทค เหมือนกับรุ่น Relx infinity ครอบคุมทุกความต้องการในการ ช่วยเลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่มวน  ที่ปลอดภัยกว่าถึง 95% ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

Infy Pod เหมาะกับใคร ?

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกหรือลดการสูบบุหรี่ ด้วยตัวอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินได้ และขนาดของตัวเครื่องดีไซน์ออกมาคล้ายๆกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา ทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติที่อยากสูบได้อีกด้วย และตัวเครื่องพกไปได้ทุกที่ หยิบถือก็เท่ไม่แพ้ใคร

infy 6000 puff นิคเท่าไหร่ ?
ปริมาณนิโคติน : 3-5%
บุหรี่ไฟฟ้า Infy ปลอดภัยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยแน่นอน หากผู้ใช้งานใส่ใจและดูแลอุปกรณ์ของตัวเองอยู่เสมอ เช่น สูบไปนานๆสักแต่ว่าสูบอย่างเดียว เวลาเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ระมัดระวังว่าปิดฝาแทงก์น้ำยาสนิทดีหรือเปล่า คอยล์ถูกทำความสะอาดบ่อยแค่ไหน หากเรื่องเล็กๆน้อยแค่นี้ผู้ใช้งานมองข้าม ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายขณะใช้งานเกิดขึ้นได้ เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระเด็นโดนปากขณะสูบ อาจเกิดจากปิดฝาแทงก์น้ำยาไม่สนิท หรือแทงก์น้ำยารั่วซึม เมื่อถูกผิวหนังของเราสามารถทำให้เกิดแผลพุพองได้ เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดนทำความร้อนเพื่อทำให้เกิดการระเหยออกมาเป็นควันให้เราสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า Infy คล้ายบุหรี่มวนไหม?

ต้องบอกอย่างงี้นะ บุหรี่ไฟฟ้าคือผลิตขึ้นมาโดยการเลียนแบบบุหรี่มวน แต่ความแตกต่างจะอยู่ที่ตัวอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเลือกได้ว่าจะสูบรูปแบบไหน ปัจจุบันมี 2 แบบคือ DTL(สูบเข้าปอดโดยตรง) และ MTL (สูบเข้าปากแล้วค่อยลงปอด) และยังควบคุมระดับสารนิโคตินในการสูบแต่ละครั้งได้ด้วย ถ้าถามว่าคล้ายกันตรงไหน ก็คงจะเป็นแค่เรื่องดีไซน์แหละ PODยิ่งเล็กยิ่งคล้ายบุหรี่มวน

Infy Pod ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ อินฟี้ พอต มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod Infy ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีหัวพอตน้ำยาให้เลือกกว่า 24 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้หัวพอตจาก Relx Infinity Pod ,Jues Pod ,Seoul Pod และ Seven Pod ได้อีกด้วย วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero (Relx Classic) ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

สามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Pod System แบรนด์ Inf Pod ได้ที่ไหน ?

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ที่ไลน์ ไอดี : @323laafo โดยสอบถามทีมขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเค้กไม่ได้ขายบน Lazada และ Shopee

ช่องทางในการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod มีทางใดบ้าง ?

ช่องทางที่เค้กใช้ในการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีทั้ง Line Man , Grab Express , KS Man และ DHL ไม่มีเก็บเงินปลายทางน๊า แต่เค้กพร้อมส่งในคุณลูกค้าถึงบ้านแน่นอนค่ะ บุหรี่ไฟฟ้าส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท

นอกจาก Infy Pod ร้านเค้กขายบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนบ้าง ?

ร้านของเค้กขายบุหรี่ไฟฟ้าพอด หรือบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอด เมื่อน้ำยาหมด ให้นำหัวมาเปลี่ยนใส่ตัวเครื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำยา หรือหยดสูบ จะมีบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx เช่นรุ่น Relx Infinity , Relx Classic และแบรนด์ Kardinal Stick (หรือชื่อย่อ KS) เช่นรุ่น KS Pod Classic , KS Xense , KS Kurve และ KS Kurve Lite และยังมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ที่เป็นทางเลือกสำหรับคุณรุ่นใหม่ จากแบรนด์ KS ในชื่อรุ่น KS Quik โดยมีรุ่นเล็กอย่าง KS Quik 800 Puffs สามารถสูบได้ 800 คำ และรุ่น KS Quik 2,000 Puffs ดูดได้ถึง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะไม่สามารถเติมมน้ำยาได้เลย และไม่สามารถเปลี่ยนหัสพอดได้ หมดแล้วคือทิ้งอย่างเดียวค่ะ

Infy Pod จากเค้กมีรับประกันหรือไม่ ?

เค้กให้การรับประกันบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกชิ้น โดยอายุการรับประกันขึ้นอยู่กับรุ่นของสินค้า สามารถส่งเครมได้ค่ะ

trpods.com , relxbkk.net , kspods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.net , quitwithcake.com , podkub.net , ecigthailand.com

Somsak

Somsak K

ผมสั่งซื้อกับร้านเค้ก ไม่ผิดหวังเลยครับ ของดีมีคุณภาพ แอดมินดูแลดีมาก ตั้งแต่แนะนำสินค้า วิธีใช้ ไปจนถึงการจัดส่ง ได้ของถึงมือแล้วครับ

Somsak K / โรงเรียนหอวัง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

นัท

ลองสั่งหัวพอตหัวใส แบบส่งด่วนจากร้านนี้ ส่งเร็วมากเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เดี๋ยวไว้น้ำยาที่สั่งมาใช้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ 

นัท / สุขุมวิท
แมกซ์ คนดูดพอต

แมกซ์

เพิ่งเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพอต จากที่เคยดูดแบบหยดสูบมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าจะดีขนาดนี้ กลิ่นชัดเจนดี ใช้งานง่าย ทางร้านบริการดีมาก

 
Max / กีตาร์ฮีโร่
เอก

เอก

ทีแรกนึกว่าจะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย พอถามแอดมิน เลยได้คำตอบดีมาก ราคา 200 พร้อมสูบก็ยังมีขายด้วย ร้าน Relxbycake นี่มันมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทุกแบบจริงๆ

 
เอก / สยามพัฒนา จำกัด
แดน

แดน

สั่งซื้อ Infy Pod พร้อมหัวพอต 4 หัว 20ชุดมาแจกลูกน้องที่บริษัท ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับ ลูกน้องแฮบปี้ ขอบคุณทางร้านที่บริการและให้คำแนะนำนะครับ

แดน / แดนเนรมิต จำกัด
ต้น

Ton

ลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เลยลองสั่งกับร้านนี้ดูครับ สั่งซื้อเครื่อง Infy Pod กับหัวพอตอีก 8 หัว คุ้มมากเลยครับ แพ็คของได้ดี ไม่มีรอยแตก พอตกลิ่นเข้มข้นถึงใจ 

ต้น / คนนคร
นาย สมุทรปราการ

นาย

Infy เครื่องเก่ามันเสีย ทางร้านเลยแนะนำผมให้ลองใช้รุ่น Relx Infinity ฟีลดีมาก ตัวเครื่องสวย ผมนี่อย่างชอบเลยครับ รู้งี้เปลี่ยนตั้งแล้วนานแล้ว ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะครับ
นาย / สมุทรปราการ
เบล ชอบดูด relx

เบล

เห็นเพื่อนสูบ Infy พอตหัวใส ก็เลยสั่งมาลองมั่ง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ คุณเค้กบริการดีมากครับ อยากได้กลิ่นไหน ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

เบล / Youtuber
อ๊อฟ ลาดพร้าว

อ๊อฟ

อินฟี้ พอต กลิ่นชัดดีครับ หอม ไม่แสบคอ แพ็คของมาอย่างดี เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกนะครับ

 
อ๊อฟ / ลาดพร้าว
เอ็ม

เอ็ม

ซื้อพอต relx infinity มาใช้กับเครื่อง relx essential ได้ด้วย เพิ่งรู้เลยนะ ดีนะที่ทางร้านแนะนำ ผมไปถามมาหลายร้านบอกไม่มีหัว essential นึกว่าจะต้องซื้อเครื่องใหม่
เอ็ม / กระบะซิ่ง
เสก

เสก

ซื้อเครื่อง Relx Infinity กับหัวพอต 10 หัว ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ ส่งด่วนทันใจจริงๆ ร้านนี้บริการดีมาก ทักไปตอนไหนก็ตอบ ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

 
เสก / พระนคร
นิว

นิว

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

นิว / โคราช
อิม

อิม

สั่งซื้อหัว relx classic และหัวพอต มาแทนเครื่องเดิมที่เพิ่งพังไป เครื่องแรกก็ซื้อจาก Relxpodbycake เหมือนกันค่ะ น้องแอดมินดูแลดีค่ะ หมดแล้วจะซื้อเพิ่มแน่นอน
อิม / ลาดกระบัง
เจน

เจน

สมัครเป็นตัวแทนขาย Relx และ KS ค่ะ รับมาในราคาถูก ให้เพื่อนที่ออฟฟิสมาสั่งกับเรา เราก็หักกำไรไว้ แล้วเราโอนเงินให้ทางร้าน อยู่ดีๆก็มีเงินใช้ คือ ดีต่อใจ มีออเดอร์เรื่อยๆเลย

 
เจน / ระยอง
แบงค์

แบงค์

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

แบงค์ / พัทยา ชลบุรี

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

ข่าวสารและบทความเพิ่มเติม