LAND of Fun INFINITY

LAND of Fun RELX INFINITY

LAND of Fun INFINITY มาแล้วววว เราจะพาคุณเข้าสู่ Land of fun infinity ดินแดนแห่งความสนุกที่ไร้ขอบเขต ดินแดนที่จะพบแต่คำว่าสนุกของเหล่านักสูบทั้งหลาย ที่จะทำให้คุณนั้นปลื้มปริ่มจนหาทางออกไม่เจอกันเลย 

ด้วยปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยขับเคลื่อนสิ่งต่าง ๆ ให้ตอบสนองต่อความต้องการของมนุษย์เพื่อให้ง่ายต่อการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการกิน การนอน การช้อปปิ้งหรือแม้กระทั้งเรื่องใกล้ตัวสำหรับคนที่ชื่นชอบและหลงใหลการสูบบุหรี่ หลายค่ายจึงได้มีการสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยออกมามีชื่อว่า บุหรี่ไฟฟ้า  เพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่าสิงห์ยอดนักสูบทั้งหลาย

ซึ่งวันนี้เราจะมานำเสนอบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นสุดฮิต ติดกระแสเป็นที่รู้จักกันในแวดวงของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง RELX INFINITY และ RELX INFINITY PLUS สองตัว Top จากค่ายดังอย่าง RELX ที่มาแรงแซงทุกทางโค้งมาให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมแล้วก็ไปเลือกกันเลยค่า RELX INFINITY และ RELX INFINITY PLUS เป็นบุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ที่ถูกออกแบบมาพร้อมแม่เหล็กคุณภาพสูง บุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัวคือเหมาะมากกกกกับคนที่อยากจะเลิกบุหรี่ได้จริงเพราะเขาได้ผ่านการวิจัยและทดสอบมาแล้วนั่นเอง 

LAND of Fun RELX INFINITY 02

ความแตกต่างระหว่าง RELX INFINITY & RELX INFINITY PLUS

สำหรับ RELX INFINITY และ RELX INFINITY PLUS เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกนมาก เรียกว่าแทบจะคลอดตามกันมาทีเดียวทั้ง 2 รุ่นนี้มาพร้อมรูปทรงดีไซน์ที่สวย เรียบหรู ดูมีระดับ มีขนาดที่เล็กเหมาะมือ จะหยิบจะจับไปไหนก็สะดวกไม่เกะกะแน่นอน คุณภาพแบตเตอรี่ก็มีความจุมากถึง 380 mAh  ระหว่างวันที่ใช้งานคุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะสะดุดหรือขาดตอน

เรามาดูถึงความแตกต่างของ 2 รุ่นนี้กัน RELX INFINITY  จะโดดเด่นในเรื่อง ระบบ Symmetrical (แม่เหล็ก) ในการล็อคหัว POD กับตัวเครื่อง และมีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้เลือกมากถึง 20 กลิ่น!! เรียกได้ว่าอย่าให้ต้องซ้ำไม่มีเบื่อแน่นอน ส่วน RELX INFINITY PLUS คุณเขาจะโดดเด่นในเรื่องของการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วขึ้นกว่า ให้ฟีลสูบที่นุ่ม ควันแน่น ใครที่เป็นสายรมควันบอกเลยว่าห้ามพลาดรุ่นนี้เด็ดขาด และยังมีกลิ่นให้คุณได้เลือกถึง 29 กลิ่น!!

โอ้โห้อะจะมีให้เลือกขนาดนี้ ค่าย RELX ของเขาสุดทุกทางจริง ๆ เมื่อคุณได้เห็นถึงคุณสมบัติที่ครบครันแบบนี้แล้วก็คงตัดสินใจแล้วใช่ไหมล่ะ ดังนั้นอย่ารอช้า 2 ตัว Top จะหมดในไม่ช้ารีบ ๆ ไปซื้อจับจองกันเลย

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc