Relx Pod by Cake เลิกบุหรี่กับเค้ก ง่ายนิดเดียว!

RelxbyCake ผู้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์ Relx POD และ Kardinal Stick มีหลากหลายแบบให้เลือกค่ะ อัพเดทสินค้าใหม่ๆ โปรโมชั่นใหม่ๆ  ไม่มีตกเทรนด์ ด้วยประสบการณ์อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 6 ปี เค้กคัดสรรบุหรี่ไฟฟ่า Pod คุณภาพ จาก Relx และ Kardinal Stick คุณลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากเค้ก จะใช้ได้ยาวนาน เนื่องจากไลน์การผลิตเครื่องและน้ำยาจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และทีมงานของเค้กที่พร้อมจะแก้ปัญหาตรงจุด อยากเลิกบุหรี่ทักมาได้เลยค่ะ มั่นใจ ปลอดภัย พร้อมบริการหลังการขายเป็นเลิศ นึกถึงบุหรี่ไฟฟ้า Pod และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod ต้อง Relx pod by cake สิคะ

Relx Infinity Device - Relxpodbycake
relx บุหรี่ไฟฟ้า relx pod by cake pod สั่งซื้อ RELX POD และ RELX INFINITY ราคาถูก
Join Telegram Relxbycake

บุหรี่เลิกยาก..แต่ถ้าเลิกไม่ได้ก็เลือก บุหรี่ไฟฟ้า Relx ได้นะคะ

บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งแบรนด์ RELX POD และ Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกเเละออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไปร่างกายจะได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95% อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาดค่ะ

แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เสมอ
ฉะนั้น RelxbyCake ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าฟรี กดเพิ่มเพื่อนเค้กเอาไว้คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบไม่ตกเทรนด์ 

หมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้า Relx และ Kardinal Stick

เลือกซื้อพอตที่ชอบในราคาโดน ทั้งแบรนด์ Relx, Kardinal Stick และ Infy Pod เราเลือกแต่บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพมาขายให้ลูกค้า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ชอบรุ่นไหนก็จัดไป พอตกลิ่นไหนโดนใจก็สั่งเลย เค้กพร้อมส่งด่วนใน กรุงเทพ และส่งพัสดุต่างจังหวัด และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1000 บาท(พัสดุ) อยากให้คุณได้รู้ อยากให้คุณได้ลอง พอตคุณภาพดี ราคาถูกยังมีอยู่จริง เลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องอยาก แต่ถ้าเลิกไม่ได้ มาซื้อกับเค้กนะคะ

Relx Infinity / Plus

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Relx Classic

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Infy Pod

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Relx Artisan

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS POD

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS Kurve

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS Quik

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 800/2000

VMC POD

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 600/5000

Relx Bubble Mon

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

Jues

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า Relx มีมาทุกเดือน

บทความโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หัวพอต ที่เค้กจัดโปรทุกเดือนให้คุณลูกค้าทุกเดือน ชอบของถูก ของแถม อย่าพลาดที่จะอัปเดทข่าวสารจากเค้กนะคะ แวะมาเลือกซซื้อไปใช้งานกันได้ ทั้งตัวเครื่องและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบเลย

promotion โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้ง มีโปรมากมาย Relx pod by cake

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity (รีแลค อินฟินิตี้)

Relx Infinity (รีแลค อินฟินิตี้) บุหรี่ไฟฟ้า Pod ขวัญใจชาวไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

บุหรี่ไฟฟ้ารีแลค อินฟินิตี้ บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่สุดในไทย พร้อมชวนให้คุณมาสัมผัสแล้ววันนี้

Relx infinity บุหรี่ไฟฟ้าพอดรุ่นใหม่ล่าสุด ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่มีในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซน์นั้น บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่นนี้ก็ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้ ด้วยรูปทรงที่สวยงาม โค้งมน และบางเบา ที่ให้สัมผัสในการจับนั้นถนันมือ พร้อมระบบสั่นเมื่อน้ำยาและแบตเตอรี่ใกล้หมด พร้อมทั้งยังมีไฟกระพริบดีกด้วย โดยอุปกรณ์ภายในกล่องก็มี ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity : 1 เครื่อง , คู่มือการใช้งาน 1 ฉบับ , สายชาร์จไฟ USB-C : 1 เส้น ขายราคาขายเพียงเครื่องละ 1050 บาทเท่านั้น

Relx Infinity 2 (2023)

Relx Infinity 2 เป็นรุ่นสุดล้ำของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดจากแบรนด์ดัง RELX ที่ต่อยอดจากรุ่น Infinity ปรากฎการณ์ขึ้นมา ด้วยคุณภาพที่ดีขึ้นและฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้น 
 
Relx Infinity 2 ถูกออกแบบมาด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 440mAh และรองรับการชาร์จแบบความเร็วสูงผ่านพอร์ต USB Type-C ที่สามารถชาร์จได้ 80% ภายในเวลา 30นาที และใช้เวลาเพียง 45นาที ในการชาร์จจนเต็ม
 
อีกทั้งเครื่องยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า และผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่
 
ในส่วนของหัวพอต, Relx Infinity 2 ใช้หัวพอตเดียวกับรุ่น Infinity, Phantom, INFY, Jues, และ Bold มาพร้อมกับกลิ่นที่ชัดเจนและนิโคตินที่แน่น ที่สำคัญที่สุดคือมีเทคโนโลยีในการป้องกันการรั่วซึม
 
Relx Infinity 2 เป็นเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่มีคุณภาพสูงและใช้งานง่าย คุณสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ relxpodbycake.com และเลือกสีที่ชอบจากทั้งหมด 8 สีที่มีให้เลือก.

Relx Infinity Plus รุ่นใหม่ ระบบใหม่

Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้า Pod Close System รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ ที่เกิดมาเพื่อหัวพอดแทบจะทุกรุ่นในตลาด อาทิรุ่น INFINITY, PHANTOM, INFY, JUES, BOLD, DOMI, COYOK และหัวพอดรีฟิล ถึงดีไซน์ภายนอกจะคล้ายรุ่น PHANTOM แต่การใช้งานเทียบเท่า INFINITY แต่ก็มีความแตกต่างอยู่ตรงที่พอตตัวนี้มีการรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วกว่ามาก หากแบตเตอรี่ของพอดเหลือ 80% ใช้เวลาเพียง 30 นาทีในการชาร์จเต็ม 100% ที่ตัวพอดให้มาที่ 380 mAh เรียกได้ว่าเป็นพอดที่ Super Fast Charging ที่ชาร์จด่วนแรงจุใจที่สุด! มาพร้อมกับไฟ LED จากตัวเครื่องพอด 4 แถบที่บอกสถานะแบตเตอรี่ 25% 50% 70% และ 100%  ช่วยให้คุณหมดกังวลระหว่างการใช้งาน ว่าแบตเตอรี่จะหมดตอนไหนและยังมีระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานมากกว่า 15 ครั้ง ใน 15 นาที ฟีลสูบนุ่มลึก ละมุน ปลอดภัยหายกับระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 11 ชั้นและทีเด็ดของ INFINITY PLUS ทำได้คือฐานของตัวเครื่องสามารถตั้งบนพื้นได้อย่างสวยงามมากๆ เนื่องจากการดีไซน์รูปแบบใหม่ที่เหมาะกับการวางตั้งนั่นเอง หากเป็นสาวกของแบรนด์นี้อยู่แล้ว สามารถมาเปิดประสบการณ์เพื่ออัพเดตอะไรใหม่ๆไปกับความละมุนได้แล้ววันนี้

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Artisan (รีแลค อาร์ทิเซิน)

Relx Artisan (รีแลค อาร์ทิเซิน) บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ หรูหรา ดูดี มีระดับ

บุหรี่ไฟฟ้ารีแลค อินฟินิตี้ บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่สุดในไทย พร้อมชวนให้คุณมาสัมผัสแล้ววันนี้

Relx Artisan บุหรี่ไฟฟ้าพอดรุ่นใหม่ล่าสุด หรูหรา ดูดี มีระดับ ถูกพัฒนามาจากรุ่น Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดอย่าง RELX ARTISAN น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวปล่อยออกมาให้ได้สัมผัสกันจากค่าย RELX วันนี้พร้อมให้เพื่อนได้เปิดประสบการณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่สวยตั้งแต่ภายนอกยันระบบการทำงานเลยล่ะ

บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่เพิ่งมาเยือนตลาด ARTISAN มาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วซึม 11 ขั้นตอนและมีขั้วต่อเพื่อกันน้ำยารั่วซึมเป็นรูปเขาวงกต บอกเลยว่าแม้แต่ของเหลวก็ไม่สามารถเล็ดลอดออกมาได้อย่างแน่นอน มากพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยแก่ผู้สูบอย่างเราๆขนาดนี้แล้วยังไม่หมดเพียงนั้น ยังมีการผสมผสานเรื่องศิลปะอันซับซ้อนอย่างการนำวัสดุหนัง มาหุ้มตัวพอดให้มีความสวยงามเรียกได้ว่า เป็นการนำความสวยงามของวัสดุหนังมาผสมผสานใส่กับอุปกรณ์การสูบบุหรี่อย่าง ARTTISAN ได้อย่างลงตัวมากๆเลยยังไงล่ะ มากับความจุแบตเตอรี่ 380 mAh ให้คุณได้สูบยาวๆตลอดทั้งวันโดยไม่มีสะดุด พร้อมรองรับการชาร์จแบบ Fast Charge อีกด้วย ระบบทุกอย่างทุกทดสอบการสูบและใช้งานมาแล้วกว่า 76 ครั้งใน Lab คุณสามารถสหายห่วงได้เลยเรื่องความไม่สมบุรณ์แบบเพราะ ARTISAN ตัวนี้ โคตรจะเพอร์เฟคที่สุดแล้วใน ค.ศ. นี้!

โดยอุปกรณ์ภายในกล่องก็มี ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Artisan : 1 เครื่อง , คู่มือการใช้งาน 1 ฉบับ , สายชาร์จไฟ USB-C : 1 เส้น ขายราคาขายเพียงเครื่องละ 1750 บาทเท่านั้น relxpodbycake.com

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity 

หอมละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod (รีแลค อินฟินิตี้ พอต)

น้ำยาที่ใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Infinity และ Jues POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod (หัวพอตรีแลค อินฟินิตี้) หอมนุ่ม ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอดตัวนี้ในขายราคาเพียง 150 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 1 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ขายในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยายังสามารถนำไปใช้งานได้กับรุ่น Essential , Phantom , Lite และยังใช้กับแบรนด์ Jues Pod และ Infy Pod ได้อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ ks-pod.com

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทางไลน์

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (CLASSIC)

บุหรี่ไฟฟ้า รีแลค คลาสสิค หรือรีแลคซีโร่นั่นเอง

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero หรือรุ่น Classic ต้องบอกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่น Classic คือใช้งานง่าย มีน้ำยาหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ksthailand66official.com

-17%
สินค้าหมดแล้ว
-17%
สินค้าหมดแล้ว
-17%
สินค้าหมดแล้ว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod Classic หัวพอต (Relx Zero)

ฟินกันให้สุดกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอด Relx Classic หรือ Zero

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic หรือ Zero Pod ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาตัว Classic นี้ในราคาเพียง 500 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 3 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 2 กล่อง (6หัว) ในราคาเพียง 750 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยาพอต Zero (Classic) ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ KS Xense อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง KS XENSE อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ

สายฮาร์ดคอร์ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมานาน ต้องไม่พลาดที่จะไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Relx Classic หรืออีกชื่อว่ารีแลค Zero ที่ถือเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกตลาดของผู้ใช้งานในประเทศไทยตั้งแต่แรกเริ่ม ชูจุดเด่นที่มีสไตล์ความเข้มข้น ละมุนปลาย ให้สัมผัสที่ดีและลึกล้ำกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่า ทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย มีราคาคุ้มค่า และที่สำคัญที่ทำให้หลายท่านถูกใจไม่น้อย คือ ตัวพอด Classic นั้นมีสีสันที่หลากหลาย จนสามารถเลือกเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นส่วนตัวได้ง่ายๆ อีกด้วย

RELX Bubble Mon บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 1600 Puffs

RELX x Bubble Mon Disposable 1600 Puffs

RELX x Bubble Mon เป็นการร่วมกันพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง 1600 คำ
จากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลกอย่าง RELX และแบรนด์อันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้
โดยใช้คอยล์เซรามิก เพื่อกลิ่นที่ชัดเจนและความนุ่มนวลต่อการใช้งาน พิถีพิถันด้วยวัสดุและขนาดที่กระชับมือไม่ลื่นหลุดง่าย

-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว
-24%
สินค้าหมดแล้ว

Relx พร้อมตามติดทุกกิจกรรมในชีวิตคุณ

ทุกกิจกรรม ทุกๆการเดินทาง relx พร้อมจะเคียงข้างไปกับคุณทั้งยามสุข ยามทุกข์ และยามเศร้า เราจะเป็นเพื่อนคุณเอง

relx ตอนขี่มอเตอร์ไซด์

relx ตอนขี่มอเตอร์ไซด์

จะแวนซ์ไปไหนก็พร้อมติดตัวไปกับคุณ

Relx สำหรับสายปั่น

สำหรับสายปั่น

จะเสือภูเขาหรือเสือหมอบ ก็ต้องพก relx

relx ตอนขับรถ

ตอนขับรถ

ไม่ต้องทิ้งก้นบุหรี่ให้เดือดร้อนคันหลัง

Relx ตอนตีกลอง

ซ้อมดนตรี

จะในห้องแอร์ หรือในที่โล่งก็ฟินได้

สายแคมป์ปิ้ง

พกพาง่าย เบาๆ กะทัดรัด

Relx ตอนเงียบๆคนเดียว

อยู่เงียบๆคนเดียว

มาอยู่คนเดียวด้วยกันกับ relx สิ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity

สังคมบ้านเราตอนนี้คืออยู่กันหลาย Gen มากเลยนะ บางครอบครัว 1 บ้านนี่อาจจะมี 3 Gen กันเลยทีเดียวดังนั้นการที่จะให้ Gen ที่เกิดก่อนเรียนรู้ทุกอย่างที่เป็นเทรนใหม่ๆของโลกคงเป็นไปได้ยาก เช่นเดียวกับการที่มีผู้ใช้งานทั้งเก่าและใหม่ ที่อาจจะมีคำถามอยู่ว่า อุปกรณ์หรือขั้นตอนของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมันคืออะไร ทีมงานเลยรวบรวมคำถามยอดฮิตที่มีการถามถึงเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ดูกัน หากใครสงสัย ทีมงานหวังว่าคำตอบที่เค้กรวบรวมมานี้คงสามารถตอบความสงงัยของเพื่อนๆได้นะคะ

trpods.comkspods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.net , quitwithcake.com , podkub.net , ecigthailand.com

RELX FAQ

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับใคร ?

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกหรือลดการสูบบุหรี่ ด้วยตัวอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินได้ และขนาดของตัวเครื่องดีไซน์ออกมาคล้ายๆกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา ทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติที่อยากสูบได้อีกด้วย และตัวเครื่องพกไปได้ทุกที่ หยิบถือก็เท่ไม่แพ้ใคร

 
บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยแน่นอน หากผู้ใช้งานใส่ใจและดูแลอุปกรณ์ของตัวเองอยู่เสมอ เช่น สูบไปนานๆสักแต่ว่าสูบอย่างเดียว เวลาเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ระมัดระวังว่าปิดฝาแทงก์น้ำยาสนิทดีหรือเปล่า คอยล์ถูกทำความสะอาดบ่อยแค่ไหน หากเรื่องเล็กๆน้อยแค่นี้ผู้ใช้งานมองข้าม ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายขณะใช้งานเกิดขึ้นได้ เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระเด็นโดนปากขณะสูบ อาจเกิดจากปิดฝาแทงก์น้ำยาไม่สนิท หรือแทงก์น้ำยารั่วซึม เมื่อถูกผิวหนังของเราสามารถทำให้เกิดแผลพุพองได้ เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดนทำความร้อนเพื่อทำให้เกิดการระเหยออกมาเป็นควันให้เราสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าคล้ายบุหรี่มวนไหม ?

ต้องบอกอย่างงี้นะ บุหรี่ไฟฟ้าคือผลิตขึ้นมาโดยการเลียนแบบบุหรี่มวน แต่ความแตกต่างจะอยู่ที่ตัวอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเลือกได้ว่าจะสูบรูปแบบไหน ปัจจุบันมี 2 แบบคือ DTL(สูบเข้าปอดโดยตรง) และ MTL (สูบเข้าปากแล้วค่อยลงปอด) และยังควบคุมระดับสารนิโคตินในการสูบแต่ละครั้งได้ด้วย ถ้าถามว่าคล้ายกันตรงไหน ก็คงจะเป็นแค่เรื่องดีไซน์แหละ PODยิ่งเล็กยิ่งคล้ายบุหรี่มวน

RELX คืออะไร ?

Relx คือ แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก สินค้ามีคุณภาพสูง ดีไซน์ทันสมัย และใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการผลิต ทำให้มีความนิยมและเป็นที่ต้องการของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหลายคน นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายในรูปแบบสินค้า และรสชาติที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรตามต้องการ และมีบริการฝ่ายลูกค้าที่ดี รวดเร็วและมืออาชีพ ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกมั่นใจในการเลือกใช้สินค้า Relx ที่เกิดขึ้นมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

บุหรี่ไฟฟ้า Relx ดีอย่างไร ?

Relx เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและความนิยมสูง ดังนั้นข้อดี ได้แก่:

 1. การออกแบบที่สวยงามและสไตล์ ด้วยดีไซน์ทันสมัยและสีสันสดใสทำให้ Relx มีความเป็นมากมายในตลาด และผู้ใช้งานต่างชื่นชอบและติดใจกับดีไซน์นี้

 2. มีรสชาติที่หลากหลายและน่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความต้องการ และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลิกบุหรี่สารพิษได้ง่ายขึ้น

 3. ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการผลิต ซึ่งทำให้ Relx มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูง และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่สารพิษหรือลดการสูบบุหรี่

 4. มีการจัดหาอุปกรณ์สำหรับการเลิกบุหรี่ไฟฟ้าให้แก่ลูกค้า ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถได้รับความช่วยเหลือในการเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 5. เค้กมีฝ่ายบริการลูกค้าที่มีคุณภาพและมืออาชีพ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกมั่นใจในการเลือกใช้สินค้า Relx และมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาในการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าพอต Relx มีกี่รุ่น ?

ปัจจุบันมีรุ่นสินค้าหลายรุ่น ซึ่งรวมถึง:

 1. Infinity
 2. Essential
 3. Phantom
 4. Classic
 5. Alpha

แต่ละรุ่นของ Relx มีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น Infinity มีดีไซน์ที่สวยงามและใช้ระบบ Pod ที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน ส่วน Essential เป็นรุ่นเริ่มต้นที่มีราคาถูกกว่าและใช้งานง่าย สำหรับ Phantom มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และมีการป้องกันการรั่วซึม ส่วน Classic มีดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย สุดท้าย Alpha มีความล้ำยุคและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับความชำนาญ ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นที่ตรงกับความต้องการและความพึงพอใจของตนเองได้ตามต้องการ

Relx Infinity คืออะไร ?

Relx Infinity เป็นหนึ่งในรุ่นสินค้าของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Relx ซึ่งเป็นรุ่นที่ใช้งานง่ายและมีดีไซน์ทันสมัย โดยมาพร้อมกับระบบ Pod ที่มีความสะดวกสบายในการใช้งาน และสามารถเปลี่ยน Pod ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนกล่อง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสลับรสชาติหรือสารออกซิเดชันได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่สวยงามและมีลักษณะที่บางเบา และใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีความเป็นมากมายในตลาดและได้รับความนิยมสูงจากผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง ด้วยฟังก์ชั่นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบปล่อยลมหรือ auto-draw ทำให้ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มเพื่อสูบบุหรี่ และมีระบบควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมให้กับการสูบบุหรี่ และบรรจุภัณฑ์ของ รีแลค อินฟินิตี้ ยังมีรูปทรงที่สวยงาม และมาพร้อมกับการชาร์จไร้สาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสบายตัวด้วยดีไซน์ relxpodbycake.com

Relx Essential คืออะไร ?

Relx Essential เป็นหนึ่งในรุ่นสินค้าของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ Relx ซึ่งเป็นรุ่นที่มีราคาที่ถูกกว่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า โดยมีลักษณะและคุณสมบัติที่คล้ายกับรุ่น Infinity แต่มีความเรียบง่ายในดีไซน์และมีลักษณะที่เล็กกระทัดรัดกว่า

โดยมีรูปทรงที่สวยงามและสะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่งมีน้ำหนักเบาและสามารถพกพาไปได้ทุกที่ การใช้งานของ Essential ก็เป็น auto-draw ทำให้ไม่ต้องกดปุ่มเพื่อสูบบุหรี่ และมีระบบควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมให้กับการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ ยังมีรสชาติที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรตามต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถลดการสูบบุหรี่สารพิษได้อย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่สารพิษ ด้วยราคาที่ถูกกว่าและคุณภาพที่ดี ทำให้ ได้รับความนิยมสูงจากผู้ใช้งานในหลายประเทศทั่วโลก

Relx Phantom คืออะไร ?

Relx Phantom เป็นหนึ่งในรุ่นสินค้าของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ Relx ที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์และมีความสวยงาม นอกจากนี้ Relx Phantom ยังมีความปลอดภัยในการใช้งาน เนื่องจากมีการออกแบบให้มีการป้องกันการรั่วซึมที่ดี

มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และมีความสวยงาม โดยมีห่วงหุ้มสีเงินโทนดำและโครเมี่ยมเงิน ที่เป็นสีสันสดใสและดูทันสมัย ส่วนขอบหุ้มของบุหรี่ไฟฟ้าทำจากวัสดุอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูงและความคงทน ซึ่งทำให้ Phantom มีความทนทานและสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

นอกจากนี้ สินค้ารุ่น Phantom ยังมีการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง ด้วยระบบ Pod ที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานและมีความปลอดภัย เนื่องจากมีการป้องกันการรั่วซึมที่ดี นอกจากนี้ Phantom ยังมีรสชาติที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรตามต้องการ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่สารพิษหรือต้องการลดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและสบายตัวด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Phantom.

Relx Classic คืออะไร ?

Relx Classic (Zero) เป็นหนึ่งในรุ่นสินค้าของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ Relx ที่มีดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยรุ่น Classic มีคุณสมบัติที่คล้ายกับรุ่น Infinity แต่มีลักษณะที่เป็นคลาสสิกมากกว่า

ตัวเครื่อง Classic มีดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบและมีลักษณะที่เป็นคลาสสิก โดยมีทั้งหมด 9 สีให้เลือกสรร และมีดีไซน์ที่หรูหราและสวยงาม ส่วนขอบหุ้มของบุหรี่ไฟฟ้าทำจากวัสดุอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูงและความคงทน ซึ่งทำให้ มีความทนทานและสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

นอกจากนี้ Classic ยังมีการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง ด้วยระบบ Pod ที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานและมีความปลอดภัย เนื่องจากมีการป้องกันการรั่วซึมที่ดี นอกจากนี้ Classic ยังมีรสชาติที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรตามต้องการ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่สารพิษหรือต้องการลดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและสบายตัวด้วยดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบและคลาสสิกของ Classic.

Relx Alpha คืออะไร ?

Relx Alpha เป็นรุ่นล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx โดยมีการออกแบบใหม่และความสวยงามที่โดดเด่น และ Alpha ยังมีการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง และมีความปลอดภัยในการใช้งาน

มีการออกแบบใหม่ที่ดูสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ โดยมีทั้งหมด 9 สีให้เลือกสรร และมีดีไซน์ที่ล้ำสมัย ส่วนขอบหุ้มของบุหรี่ไฟฟ้าทำจากวัสดุอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูงและความคงทน ซึ่งทำให้มีความทนทานและสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม เนื่องจากมีการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง ด้วยระบบ Pod ที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานและมีความปลอดภัย เนื่องจากมีการป้องกันการรั่วซึมที่ดี นอกจากนี้ Alpha ยังมีรสชาติที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรตามต้องการ และมีระบบชาร์จแบตเตอรี่แบบ Type-C ที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้ Alpha เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นและมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม.

Relx Pod คืออะไร ?

Relx Pod เป็นหัวพอดที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Relx โดยมีการออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน และปรับปรุงคุณภาพการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

มีการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง โดยมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกในการพกพาไปที่ที่ต้องการ ส่วนสีของ Relx Pod Pro ยังมีหลายสีให้เลือกสรร และมีดีไซน์ที่ดูสวยงามและโดดเด่น

ยังมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม เนื่องจากมีการป้องกันการรั่วซึมที่ดี และมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดการรั่วซึมของน้ำยา นอกจากนี้ยังมีช่องระบายอากาศที่ออกแบบเพิ่มเติมเพื่อช่วยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า และช่องแสดงสัญญาณ LED ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้หัวพอตยังมีรสชาติที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรตามต้องการ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายในการใช้งาน.

Relx Pod Pro สามารถใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นได้ไหม ?

ได้แน่นอน Relx Pod Pro เป็นหัวพอดที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Relx และยังรองรับการใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆอีกด้วย รุ่นที่สามารถใช้กับ Relx Pod Pro ได้ประกอบด้วย Relx Infinity, Relx Essential, Relx Phantom, Relx Alpha, Infy Pod, Seven Pod, Jues Pod และมีรุ่นอื่นๆที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้งานกับรุ่นนี้อีกด้วย

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ารีแลค สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะรีแลค มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้ารีแลค ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 26 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารีแลคซีโร่ (รีแลคคลาสสิค) ตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ่นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

วิธีทำความสะอาดดูแลแบบง่ายๆ ที่สาย POD ต้องรู้

เช็ดทำความสะอาดภายในเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ : การเช็ดความสะอาดเครื่องพอตเป็นสิ่งที่จำเป็นและต้องทำอยู่แล้ว แต่ยิ่งในช่วงนี้คุณควรหมั่นความสะอาดเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อกำจัดความชื้นภายใน โดยใช้ทิชชู่หรือผ้าแห้งยัดเขาไปในช่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และบริเวณฐาน POD ที่ชาร์จแบต เพื่อกำจัดความชื้น

เก็บบุหรี่ไฟฟ้าในที่แห้ง : โดยปกติแล้วนักสูบพอดทุกคนมักจะมีการวางบุหรี่ไฟฟ้าไว้ตามที่ต่างๆ โดยเฉพาะเวลาออกไปปาร์ตี้สังสรรค์ แต่ในช่วงนี้เราขอให้คุณระวังเป็นพิเศษในการเก็บรักษาบุหรี่ไฟฟ้า พยายาหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีความชื้นสูง หรืออาจะเก็บบุหรี่ไฟฟ้าไว้ในกระเป๋าไม่ปะปนกับของอื่นๆ เพื่อหลลีกเลี่ยงไม่ให้บุหรี่ไฟฟ้าเกิดความชื้นง่าย 

เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเปียกน้ำ : เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเปียกน้ำ วิธีการจัดการสามารถทำได้คล้ายกับเวลาโทรศัพท์มือถือเปียกน้ำ คือใช้ผ้าเช็ดพอทให้แห้ง และอย่าเพิ่งชาร์จแบตเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อหลีกเลี่ยงการช็อตของเครื่อง สามารถนำไปแช่ถังข้าวสารเพื่อดูดความชื้น หรือใช้ไดร์เป่าผม เป่าบริเวณฐานพอด ก่อนทิ้งระยะเวลาสักครู่และค่อยใช้งานพอตได้ตามปกติ

การใช้งาน Relx เบื้องต้น

แกะกล่องใช้งานได้ทันที ขนาดเล็ก พกพาสะดวก

 1. นำตัวเครื่อง ออกจากกล่อง 
 2. นำตัวเครื่องชาร์จผ่านสาย USB ที่ให้มาในกล่อง (ในกรณีที่ตัวเครื่องไม่มีแบต)
 3. เมื่อชาร์จแบตเตอร์รี่เต็มแล้ว ให้นำหัวพอต Relx ดึงจุกซีลออก มาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง
 4. สูบได้อย่างเพลิดเพลิน
Relx ควันไม่ออก ต้องทำอย่างไร ?

หากคุณสูบพอตแล้วควันไม่ออก ให้ลองเช็คตาม 3 ขั้นตอน ดังนี้  

 1. หากไฟไม่ติด ให้เสียบชาร์จแบตเตอรี่
 2. หากไฟติด แต่ไม่มีควัน ใช้ทิชชู่แห้งเช็ดขั้วไฟฟ้าด้านใน และก้น POD
 3. หากไม่หาย ให้ลองเปลี่ยน POD อื่น ถ้าแก้ไขไม่ได้ให้ติดต่อฝ่ายเคลม
ชาร์จไฟไม่เข้า ต้องทำอย่างไร ?
หากพอตของคุณชาร์จไฟไม่เข้า
ให้ลองเปลี่ยนสาย USB และ Adapter อื่น
หรือลองเสียบกับคอมพิวเตอร์
 
คำแนะนำในการเลือกใช้ Adapter
ใช้สายที่ให้มากับในชุด Starter Kit
และใช้หัว Adapter ของแท้ที่แถมมา
กับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อใดก็ได้
 
ถ้าแก้ไขไม่ได้ ให้ติดต่อฝ่ายเคลม
หัวพอตการรั่วซึม เกิดจากอะไร ?

หากบุหรี่ไฟฟ้าพอดรั่วจากในกล่อง อาจเกิดจากการขนส่ง ให้ใช้ทิชชู่แห้งซับน้ำยาออกและนำมาใช้ได้เลย หากเกิดในเครื่อง อาจเกิดจากมีความชื้นตรงขั้ว ทำให้แม่เหล็กประกบกันไม่แน่น และมีช่องว่าง ใช้ทิชชู่แห้งเช็ดขั้วไฟฟ้าด้านใน และก้น POD แล้วลองเสียบใหม่อีกครั้ง

หัวพอตมีกลิ่นไหม้ เกิดจากอะไร ?

หากดูดพอตแล้วมีกลิ้นไหม้ ให้ลองเช็คปริมาณน้ำยาโดยการเอียงเครื่อง หากน้ำยาใกล้หมด หรือแห้งให้เปลี่ยน POD ใหม่ หากยังมีน้ำยา และมีกลิ่นไหม้ ใช้ทิชชู่แห้งเช็ดขั้วไฟฟ้าด้านใน และก้น POD ถ้าแก้ไขไม่ได้ ให้ติดต่อฝ่ายเคลม

เครื่องร้อน ไฟติดเอง แก้ไขอย่างไร ?

หากสูบแล้วตัวเครื่องพอตร้อนผิดปกติ หรือหากเครื่องไฟติดเองในขณะที่ไม่ได้สูบ ใช้ทิชชู่แห้งเช็ดขั้วไฟฟ้าด้านใน และก้น POD หากไม่หาย ลองถอด และเปลี่ยน POD อื่น ถ้าแก้ไขไม่ได้ ให้ติดต่อฝ่ายเคลม

น้ำยาเข้าปาก เกิดจากอะไร ?

หากน้ำยาพอตเข้าปาก บางครั้งอุณหภูมิภายนอกที่สูง อาจทำให้แรงดันทำให้น้ำยาหกเลอะ น้ำยารีแล็คพอต เป็นมาตรฐาน Food Grade ไม่แนะนำให้รับประทาน แต่ไม่มีอันตรายหากเข้าปาก ถ้าหากเลอะ ให้รีบเช็ดออกทันที และ ใช้ทิชชู่แห้งเช็ดขั้วไฟฟ้าด้านใน และก้น POD

สามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Pod System แบรนด์ Relx และ KS ได้ที่ไหน ?

ช่องทางในการซื้อพอต คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้ที่ไลน์ ไอดี : @323laafo โดยสอบถามทีมขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเค้กไม่ได้ขายบน Lazada และ Shopee

ช่องทางในการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า มีทางใดบ้าง ?

ช่องทางที่เค้กใช้ในการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีทั้ง Line Man (ไลน์แมน) , Grab Express (แกร็บ เอกซ์เพรส) , KS Man (เคเอส แมน)และ DHL ไม่มีเก็บเงินปลายทางน๊า แต่เค้กพร้อมส่งในคุณลูกค้าถึงบ้านแน่นอนค่ะ บุหรี่ไฟฟ้าส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท

ร้านเค้กขายบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนบ้าง ?

ร้านของเค้กขายบุหรี่ไฟฟ้าพอด หรือบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอด เมื่อน้ำยาหมด ให้นำหัวมาเปลี่ยนใส่ตัวเครื่องโดยไม่ต้องเติมน้ำยา หรือหยดสูบ จะมีบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx เช่นรุ่น Relx Infinity , Classic และแบรนด์ Kardinal Stick (หรือชื่อย่อ KS) เช่นรุ่น KS Pod Classic , KS Xense , KS Kurve และ KS Kurve Lite และยังมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ที่เป็นทางเลือกสำหรับคุณรุ่นใหม่ จากแบรนด์ KS ในชื่อรุ่น KS Quik โดยมีรุ่นเล็กอย่าง KS Quik 800 Puffs สามารถสูบได้ 800 คำ และรุ่น KS Quik 2,000 Puffs ดูดได้ถึง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะไม่สามารถเติมมน้ำยาได้เลย และไม่สามารถเปลี่ยนหัสพอดได้ หมดแล้วคือทิ้งอย่างเดียวค่ะ

บุหรี่ไฟฟ้าจากเค้กมีรับประกันหรือไม่ ?

เค้กให้การรับประกันบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกชิ้น หัวพอต โดยอายุการรับประกันขึ้นอยู่กับรุ่นของสินค้า สามารถส่งเครมได้ค่ะ

รับประกันสินค้าภายใน 15 วัน หลังจากได้รับของ โดยตัวเครื่องต้องอยู่ในเงื่อนไขดังนี้

 • ไม่มีรอยบุบหรือถลอก
 • ไม่ชื้นในตัวเครื่อง  

โดยการแจ้งเคลมประกันทำผ่าน LINE ID : @323laafo ใช้สลิปโอนเงินที่ซื้อจากร้านเพื่อยืนยันการประกัน ลูกค้าต้องส่งสินค้ากลับมาที่ร้านเพื่อเช็คเงื่อนไข และเราจะใช้เวลา 3 วันทำการในการส่งกลับ

รีวิวจากผู้ใช้งานและผู้ที่สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Relx และ หัวพอต

รีวิวจากผู้ใช้งานและผู้ที่สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และ หัวพอตจากร้านเค้กบางส่วนนะคะ เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าพอตมีคุณภาพ และการบริการจากทางร้าน

Somsak

Somsak K

ผมสั่งซื้อกับร้านเค้ก ไม่ผิดหวังเลยครับ ของดีมีคุณภาพ แอดมินดูแลดีมาก ตั้งแต่แนะนำสินค้า วิธีใช้ ไปจนถึงการจัดส่ง ได้ของถึงมือแล้วครับ

Somsak K / โรงเรียนหอวัง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

นัท

ลองสั่งหัวพอต Relx Infinity แบบส่งด่วนจากร้านนี้ ส่งเร็วมากเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เดี๋ยวไว้น้ำยาที่สั่งมาใช้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ 

นัท / สุขุมวิท
แมกซ์ คนดูดพอต

แมกซ์

เพิ่งเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพอต จากที่เคยดูดแบบหยดสูบมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าจะดีขนาดนี้ กลิ่นชัดเจนดี ใช้งานง่าย ทางร้านบริการดีมาก

 
Max / กีตาร์ฮีโร่
เอก

เอก

ทีแรกนึกว่าจะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย พอถามแอดมิน เลยได้คำตอบดีมาก ราคา 200 พร้อมสูบก็ยังมีขายด้วย ร้าน Relxbycake นี่มันมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทุกแบบจริงๆ

 
เอก / สยามพัฒนา จำกัด
แดน

แดน

สั่งซื้อ Relx Infinity พร้อมหัวพอต 4 หัว 20ชุดมาแจกลูกน้องที่บริษัท ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับ ลูกน้องแฮบปี้ ขอบคุณทางร้านที่บริการและให้คำแนะนำนะครับ

แดน / แดนเนรมิต จำกัด
ต้น

Ton

ลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เลยลองสั่งกับร้านนี้ดูครับ สั่งซื้อเครื่อง Relx Infinity กับหัวพอตอีก 8 หัว คุ้มมากเลยครับ แพ็คของได้ดี ไม่มีรอยแตก พอตกลิ่นเข้มข้นถึงใจ 

ต้น / คนนคร
นาย สมุทรปราการ

นาย

Relx Classic เครื่องเก่ามันเสีย ทางร้านเลยแนะนำผมให้ลองใช้รุ่น Infinity ฟีลดีมาก ตัวเครื่องสวย ผมนี่อย่างชอบเลยครับ รู้งี้เปลี่ยนตั้งแล้วนานแล้ว ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะครับ
นาย / สมุทรปราการ
เบล ชอบดูด relx

เบล

เห็นเพื่อนสูบ Relx Infinity ก็เลยสั่งมาลองมั่ง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ คุณเค้กบริการดีมากครับ อยากได้กลิ่นไหน ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

เบล / Youtuber
อ๊อฟ ลาดพร้าว

อ๊อฟ

กลิ่นชัดดีครับ หอม ไม่แสบคอ แพ็คของมาอย่างดี เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกนะครับ

 
อ๊อฟ / ลาดพร้าว
เอ็ม

เอ็ม

ซื้อพอต relx infinity มาใช้กับเครื่อง relx essential ได้ด้วย เพิ่งรู้เลยนะ ดีนะที่ทางร้านแนะนำ ผมไปถามมาหลายร้านบอกไม่มีหัว essential นึกว่าจะต้องซื้อเครื่องใหม่
เอ็ม / กระบะซิ่ง
เสก

เสก

ซื้อเครื่อง Relx Infinity กับหัวพอต 10 หัว ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ ส่งด่วนทันใจจริงๆ ร้านนี้บริการดีมาก ทักไปตอนไหนก็ตอบ ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

 
เสก / พระนคร
นิว

นิว

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

นิว / โคราช
อิม

อิม

สั่งซื้อหัว relx classic และหัวพอต มาแทนเครื่องเดิมที่เพิ่งพังไป เครื่องแรกก็ซื้อจาก Relxpodbycake เหมือนกันค่ะ น้องแอดมินดูแลดีค่ะ หมดแล้วจะซื้อเพิ่มแน่นอน
อิม / ลาดกระบัง
เจน

เจน

สมัครเป็นตัวแทนขาย Relx และ KS ค่ะ รับมาในราคาถูก ให้เพื่อนที่ออฟฟิสมาสั่งกับเรา เราก็หักกำไรไว้ แล้วเราโอนเงินให้ทางร้าน อยู่ดีๆก็มีเงินใช้ คือ ดีต่อใจ มีออเดอร์เรื่อยๆเลย

 
เจน / ระยอง
แบงค์

แบงค์

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

แบงค์ / พัทยา ชลบุรี
นุ่น

นุ่น

ใช้งานง่ายมากเลย แค่เสียบพอตก็ดูดได้เลยค่ะ สะดวกไปอีก แบตเตอรี่ก็ใช้งานได้ทั้งวัน เป็นอะไรที่เหมาะมากสำหรับผู้หญิงอย่างเราค่ะ แถมทางร้านยังมีบริการส่งด่วนด้วย
นุ่น / ปราจีนบุรี
อัง

เจนนี่

อยู่ที่อังกฤษก็ใช้ตัวนี้ ที่นั่นฮิตมากในกลุ่มวัยรุ่น พอกลับมาไทยมีขายด้วย ต้องรอมรับว่าแบรนด์นี้ขายทั่วโลกเลย ต่อไปไม่ต้องห่วงเลยว่าจะหาซื้อยากแล้ว เดี๋ยวมาสั่งเพิ่มค๊า

 
อัง / Lazada

โบว์

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ไม่มีเก็บเงินปลายทางนะ แต่ได้ของชัวร์ คอนเฟิร์ม พอตใช้งานได้ดีทุกหัว กลิ่นชัด สูบรีแลกมานานเลยมั่นใจ ซื้อกับร้านนี้มา 3ปีแล้วไม่มีปัญหาเลย จะสั่งซื้อเรื่อยๆเลยนะคะ

โบว์ / ฉะเชิงเทรา
หนิง ดูดพอต

หนิง

เป็นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้คำแแนะนำดี ตอบแชทเร็ว บริการหลังการขายก็เยี่ยม ซื้อหัวพอตมาหลองใช้หลายกลิ่น ไม่มีผิดหวังเลยค่ะ การจัดส่งมีแบบส่งด่วนผ่านแกร็บด้วย ของถึงมือ มั่นใจ ไม่มีโกง
หนิง / ร้อยเอ็ด
คิม ดูดบุหรี่ไฟฟ้า

คิม

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ ราคาหลักร้อย ถือว่าถูกมากค๊า ราคาไม่เกิน 1000 ซื้อ Relx มาใช้ ใช้ทนทาน ใช้ได้นาน มีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยๆ ร้านนี้คุ้มแน่นอน แนะนำเลยค่ะ

 
คิม / สายไหม

แมกซ์

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีพอตทุกแบบเลยครับ แต่ปัจจุบันใช้แบบเปลี่ยนหัวพอต เพราะคิดว่าคุ้ม บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ ราคาถูก ทักไปตอนไหน แอดมินก็ตอบแชทตลอด ไม่ต้องรอนานเหมือนร้านอื่น

แมกซ์ / นนทบุรี
น้องเค้ก CEO Relxbycake

น้องเค้ก ศิริลักษณ์
OWNER and CEO @ RelxbyCake Thailand

” เค้กการันตีคุณภาพ ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในไทย พอดที่ซื้อจากเราเป็นของแท้ ทุกยี่ห้อมีการรับประกันทุกชิ้น “

22 Jun 2023

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

@323laafo.com