Relx infinity 2 อัพเดทพอตใหม่รุ่นล่าสุด ยิงไฟได้ 3 ระดับ

Relx infinity 2

วันนี้พบกับพวกเรา relx pod by cake โดยพวกเราจะมาพูดถึง พอต ระบบปิด รุ่นใหม่ของค่าย Relx อย่าง Relx infinity 2 ซึ่งมีการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นแรก และ พัฒนามาถึง V.2 นั้นเอง โดยตัวเครื่องก็มีการใส่เอาเทคโนโลยี ที่ทันสมัย และ สามารถปรับตั้งค่าได้หลากหลายแบบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เป็น pod ขนาดเล็กที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ แต่จะต้องเป็นหัวแบบสำเร็จรูปเท่านั้น ไม่สามารถเติมน้ำยาเข้าไปเพิ่มได้ โดยใช้ได้กับ หัวน้ำยาของรุ่นเดิม และ หัวน้ำยา ที่สามารถใส่ได้จากแบรนด์อื่นๆ อีกหลายค่ายอีกด้วย โดย จุดเด่นที่ไม่ควรมองข้าม และ ควรที่จะนำมาเป็นตัวเลือกเลยก็คือ มันคือ พอต ขนาดเล็ก ที่สามารถปรับอัตราการยิงไฟได้นั้นเอง โดยสามารถปรับไฟได้ ถึง 3 ระดับด้วยกัน

แต่พวกเราขอบอกไว้ก่อนว่า การปรับไฟนั้น ต้องใช้ หัวน้ำยาเฉพาะ คือ หัวน้ำยา Infinity Pro เท่านั้นจึงจะสามารถปรับกำลังไฟได้ แต่หากคุณมีหัวน้ำยาเดิมอยู่ก็ สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่จะไม่สามารถปรับ กำลังไฟได้เท่านั้นเอง

ทำความรู้จัก Relx infinity 2 Pod Close System

สำหรับ ผู้ที่เคยใช้งาน Relx infinity มาก่อนนั้น เนื่องด้วยอาจใช้ติดมือมานาน แล้ว หรือ ด้วยความที่มั่นใจในเรื่องคุณภาพของแบรนด์ อาจจะกำลังรอตัวเครื่อง รุ่นที่ 2 อยู่ และ ในตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้ว ที่จะคลอด พอต ตัวใหม่อย่าง Relx infinity 2 ซึ่งในที่สุดก็ได้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยฟีเจอร์

และ คุณสมบัติต่างๆ ที่จะต้องอัดแน่น แบบจัดเต็ม จนพาให้จิตใจว้าวุ่นกันเลนทีเดียว การออกแบบมาพร้อมกับความโฉบเฉี่ยว ออกลาย sport มากกว่ารุ่นเดิม ที่มีความหรูหรา ทีเด็ดของรุ่นนี้คือ มันสามารถปรับการยิงไฟได้ 3 ระดับ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ใหม่มากใน บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอตโดยปรับได้ 3 แบบ คือ โหมด Eco (ประหยัด) , โหมด Smooth (นุ่มนวล) และโหมด Boost (จ่ายไฟแรง) โดยโหมดแต่ละแบบ นั้น อาจจะเข้ากับกลิ่นน้ำยาที่แตกต่างกัน และ นิสัยการสูบของแต่ละคน ที่ไม่เหมือนกันนั้นเอง

มันสามารถเพิ่มความหลากหลาย และ มอบประสบการณ์ที่ สิงห์นักสูบ ไม่เคยพบจาก พอต ตัวใด มาก่อนก็เป็นได้ แต่อย่าลืมว่า โหมดการปรับไฟนั้น สามารถใช้ได้กับ หัวน้ำยา Pro เท่านั้น หากท่านเสียบหัวของรุ่นอื่นๆ หรือ หัวน้ำยาจากแบรนด์อื่นที่เสียบได้ จะสามารถสูบได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่จะปรับกำลังไฟไม่ได้นั้นเอง เอาล่ะ ไปดูกันว่า รายละเอียดเบื้องต้น ที่ได้รับมีอะไรบ้าง

Relx infinity 2 มีสีอะไรบ้าง
 • มีหลายสี หลายแบบ ให้สามารถเลือกใช้งานได้
 • ให้ฟีลสูบ ที่สามารถ ปรับความละเอียดได้ ชอบนุ่มเนียน ละมุน หรือ ชอบแบบดุดันไม่เกรงใจใคร ก็สามารถปรับได้
 • รีดนิโคติน และ รีดกลิ่นน้ำยา ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • เหมาะกับคนที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเล็ก ที่สามารถพกซ่อนได้เนียนตา ใส่กระเป๋าเสื้อ หรือ กางเกง ในแบบเนียน ๆ
 • มาจากค่ายที่น่าเชื่อถือ ดังนั้น มั่นใจได้ว่า relx ไม่ทำให้ผิดหวัง กับคุณภาพของสินค้าอย่างแน่นอน
 • ความคุ้มค่า สำหรับ คนที่มีหัวน้ำยาเดิม สะสมเอาไว้เยอะๆ หากสามารถใช้กับรุ่นเดิมได้ รุ่นนี้ก็ใส่ได้เช่นเดียวกัน

โหมดปรับไฟ 3 ระดับ

Relx infinity 2 ปรับยิงไฟได้
 • Eco Mode โหมดประหยัดพลังงานไฟสีเขียว ตัวเครื่องจ่ายไฟเบากว่าระดับปานกลาง เหมาะกับคนที่สูบบ่อย และต้องการประหยัดแบตเตอรี่
 • Smooth Mode โหมดจ่ายไฟปกติ ที่ให้ความนุ่มนวล ดังเดิม จ่ายไฟปานกลาง โหมดนี้จะมีไฟสถานะสีน้ำเงินแสดง
 • Boost Mode โหมดเด่นของเครื่องนี้ จ่ายไฟแรงกว่าปกติ ควันเยอะ กลิ่นชัด พวกเราขอแนะนำ ไฟสถานะสีม่วง

ข้อมูลตัวเครื่อง

 • มีขนาดที่เล็ก พกพาง่าย 112mm x 23mm x 10mm
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในที่ความจุ 380 mAh ใช้งานได้เต็มวันแน่นอน
 • เวลาในการชาร์จ จาก แบตเตอรี่หมดสามารถชาร์จถึง 80% ภายใน 15 นาที
 • ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม แค่ เอาเข้าปากและ สูบได้เลย ตัวเครื่องเซ็นเซอร์สำหรับจับการใช้งานอยู่แล้ว แม่นยำแน่นอน
 • สายเสียบชาร์จไฟ USB-C
 • น้ำหนักเบา เพียงแค่  7g เท่านั้น
 • มาพร้อมระบบสั่นเตือน ที่จะทำการเตือยต่อเมื่อ คุณสูบมันเกิน 15 ครั้ง ภายในเวลา 15 นาที

บทสรุป Relx infinity 2

Relx infinity V.2 เป็น พอตระบบปิด ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ มีขนาดเล็กพกพาง่าย เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการ ปรับระดับกำลังไฟได้ โหมดที่แนะนำคือโหมดไฟแรง ที่สามารถ รีดกลิ่น และ รีดควันได้มากกว่า พอต ในท้องตลาดทุกรุ่นอย่างแน่นอน อีกทั้ง ยังสามารถใช้งานกับ หัวน้ำยา เดิมที่คุณมีได้อีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นหัวน้ำยา relx , infy หรือ marbo zero และอีกหลายตัว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxbycake