Relx Infinity คืออะไร ?

RELX Infinity (รีแล็ค อินฟินิตี้) คือบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวพอด โดยพ็อดเติมน้ำยาไว้แล้ว หัวพ็อดมีน้ำผลไม้ 1.9 มล. มีหลากหลายรสชาติและความเข้มข้นของนิโคติน แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด Relx Infinity มีระบบการชาร์จแบบคู่ นั้นคือต่อสายชาร์จ UCB-C โดยตรง และการใช้เคสชารจ์ทำให้สามารถชาร์จได้ทุกที่ (เคสชารจ์แยกจำหน่าย) และ Relx Infinity ยังได้รับรางวัลRed Dot ประจำปี 2020สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า

ก่อนที่จะไปดูรายละเอียดของ Relx Infinity เค้กขอแนะนำว่าขณะนี้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นที่นิยม และมีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลายในไทย และให้อ่านต่อไปเพื่อดูว่าเค้กคิดอย่างไรกับ Relx Infinity และหากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถช่วยผู้สูบบุหรี่เลิกบุหรี่ได้

RELX INFINITY (รีแล็ค อินฟินิตี้) มีขนาดและน้ำหนักใกล้เคียงกันมากกับ RELX Classic รุ่นก่อนหน้าของ RELX แต่รู้สึกสบายมือขึ้นเนื่องจากการออกแบบที่โค้งมนยิ่งขึ้น โดยรวมแล้ว มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้จริงและน้ำหนักเบาที่สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อของคุณได้อย่างง่ายดาย และคุณจะลืมไปเลยว่าพกมันติดกระเป๋ามาด้วย

สิ่งที่เค้กชอบที่สุดใน Relx Infinity คือรูปทรงของปลายพอด ตอนแรกเค้กรู้สึกไม่ค่อยเชื่อเพราะคิดว่า Relx Classic มาพร้อมกับรูปทรงปากเป่าที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มากขึ้น แต่ในไม่ช้ามันก็ได้พัฒนาขึ้นมา ความจริงที่ว่ามันแบนทำให้รู้สึกสบายบนริมฝีปากมาก เมื่อพูดถึงพ็อดข้อร้องเรียนอย่างหนึ่งของฉันคือพวกมันกระดิกเล็กน้อยเมื่อใส่ในแบตเตอรี่ พวกเขาจะสั่นถ้าคุณย้ายแบตเตอรี่ แต่แม่เหล็กแข็งแรงและฉันไม่ได้มีพ็อดบังเอิญโผล่ออกมา

RELX รวมกลไกการสั่นบน Infinity และในขณะที่ฉันคิดว่ามันเป็นลูกเล่นเล็กน้อยในตอนแรก มันช่วยในเรื่องประสบการณ์ของผู้ใช้ ส่วนที่เป็นลูกเล่นคือการสั่นสะเทือนเมื่อคุณใส่พ็อดลงในแบตเตอรี่ แต่มันจะสั่นเมื่อคุณกดมัน 15 ครั้งภายในระยะเวลา 15 นาที ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสอบการบริโภค สุดท้าย มีวงกลมประที่ทำขึ้นจากไฟ LED ที่ด้านหน้า ซึ่งจะสว่างขึ้นทุกครั้งที่คุณหายใจเข้า และยังทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้แบตเตอรี่ (เพิ่มเติมในตอนต่อไป) ฉันหวังว่าพวกเขาจะใช้ประโยชน์จากจุดเล็ก ๆ และใช้เป็นตัวบ่งชี้แบตเตอรี่แบบก้าว แต่ฉันเดาว่าน่าจะซับซ้อนเล็กน้อยจากมุมมองของเทคโนโลยี relxinfinityth.com

โดยรวมแล้ว ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Relx Infinity ได้รับรางวัล Red Dot มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทำมาอย่างดีและดูดีพร้อมแนวคิดการออกแบบที่น่าสนใจและพัฒานามาเป็นอย่างดี

 

Relx Infinity ขายบุหรี่ไฟฟ้า relx และ Pod หัวพอต ราคาถูก ส่งด่วน Relx pod by cake

บุหรี่นั้นเลิกยาก..แต่ถ้าเลิกไม่ได้ก็เปลี่ยนมาเลือกบุหรี่ไฟฟ้าได้นะคะ

บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งแบรนด์ RELX POD อย่างรุ่น Relx Infinity นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกเเละออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไปร่างกายจะได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95% อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาดค่ะ

แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เสมอ
ฉะนั้น Relx pod by cake ยินดีให้คำปรึกษาฟรี กดเพิ่มเพื่อนเค้กเอาไว้คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบไม่ตกเทรนด์

promotion โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้ง มีโปรมากมาย Relx pod by cake

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY (2021)

Relx บุหรี่ไฟฟ้า Pod ขวัญใจชาวไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตที่สุดในไทย พร้อมชวนให้คุณมาสัมผัสแล้ววันนี้

Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าพอดรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ RELX : Relx infinity ถูกพัฒนามาจาก Relx Classic โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซน์นั้น บุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า Relx infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้ Relx Infinity ยืนหนึ่งจนครองใจคนไทยกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ‘Relx Infinity ’ จากแบรนด์ RELX การันตีความสำเร็จถล่มทลาย กับดีกรีบุหรี่ไฟฟ้ารางวัลระดับโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ คว้าตำแหน่งเวที Red Dot Design Award จากผลงานมากกว่า 5,000  ชิ้น โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟีลที่สมูทมากขึ้นไปอีกขั้น ได้รับฟีลสูบเน้นๆ โดนใจ พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว ทำให้ Relx Infinity เข้าไปอยู่ในใจสายสูบทุกคนได้อย่างง่าย กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดมือสำหรับสายสูบทุกคน ยืนยันความสำเร็จพร้อมสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่หลายคนต้องตกหลุมรักด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้เพียงสั่งซื้อ Relx Infinity กับเค้กนะคะ โดยอุปกรณ์ภายในกล่องก็มี ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity : 1 เครื่อง , คู่มือการใช้งาน 1 ฉบับ , สายชาร์จไฟ USB-C : 1 เส้น ราคาขายเพียงเครื่องละ 1050 บาทเท่านั้น 

-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY RED SAND

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY MATTE BLACK

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY FORST SILVER

฿990.00

Relx Infinity Plus +

Infinity Plus รุ่นใหม่ เทคโนโลยีใหม่ ชาร์จไวกว่าเดิม

Relx infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้า Pod Close System รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ RELX ที่เกิดมาเพื่อหัวพอดแทบจะทุกรุ่นในตลาด อาทิ RELX INFINITY, RELX PHANTOM, INFY, JUES, BOLD, DOMI, COYOK และหัวพอดรีฟิล ถึงดีไซน์ภายนอกจะคล้าย RELX PHANTOM แต่การใช้งานเทียบเท่า RELX INFINITY แต่ก็มีความแตกต่างอยู่ตรงที่ RELX INFINITY PLUS มีการรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วกว่ามาก หากแบตเตอรี่ของพอดเหลือ 80% ใช้เวลาเพียง 30 นาทีในการชาร์จเต็ม 100% ที่ตัวพอดให้มาที่ 380 mAh RELX INFINITY PLUS เรียกได้ว่าเป็นพอดที่ Super Fast Charging ที่ชาร์จด่วนแรงจุใจที่สุด! มาพร้อมกับไฟ LED จากตัวเครื่องพอด 4 แถบที่บอกสถานะแบตเตอรี่ 25% 50% 70% และ 100%  ช่วยให้คุณหมดกังวลระหว่างการใช้งาน ว่าแบตเตอรี่จะหมดตอนไหนและยังมีระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานมากกว่า 15 ครั้ง ใน 15 นาที ฟีลสูบนุ่มลึก ละมุน ปลอดภัยหายกับระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 11 ชั้นและทีเด็ดของ RELX INFINITY PLUS ทำได้คือฐานของตัวเครื่องสามารถตั้งบนพื้นได้อย่างสวยงามมากๆ เนื่องจากการดีไซน์รูปแบบใหม่ที่เหมาะกับการวางตั้งนั่นเอง หากเป็นสาวกของ RELX INFINITY อยู่แล้ว สามารถมาเปิดประสบการณ์เพื่ออัพเดตอะไรใหม่ๆไปกับ RELX INFINITY PLUS ได้แล้ววันนี้ relxpodbycake.com

-20%

RELX INFINITY

RELX Infinity Plus, Solar Burst

฿790.00
-20%

RELX INFINITY

RELX Infinity Plus สี Hidden Pearl

฿790.00
-20%

RELX INFINITY

RELX Infinity Plus สี Black Phanthom

฿790.00
-20%

RELX INFINITY

RELX Infinity Plus สี Lunar Dust

฿790.00
-20%

RELX INFINITY

RELX Infinity Plus สี Morning Dew

฿790.00
-20%

RELX INFINITY

RELX Infinity Plus สี Very Peri

฿790.00

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity 

หอมละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod หอมนุ่ม ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ ฟีลการสูบที่ลงตัว ได้รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้มข้นพอดีคำ กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifnity ที่มีรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้สายสูบได้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ออกแบบรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาได้ตอบโจทย์ทุกมิติของการสูบ ไม่ว่าจะเป็นสายหวานกับรสชาติผลไม้ ได้ความหวานอร่อยแบบเน้นๆ หรือสายเข้ม เย็นจัดชัดเจนสูบแล้วชุ่มปอด หรือจะเป็นรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบมิกซ์แอนด์แมตช์กัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Inifinity ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว สามารถคละรสชาติได้ตามใจชอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับฟีลการสูบที่แน่นแต่นุ่ม เข้มแต่หวาน เย็นและสดชื่น ได้ในแบบฉบับของคุณเองไปพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifinity เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Relx Infinity นี้ในราคาเพียง 200 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 1 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Relx Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ Jues Pod อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ relxpodbycake.com

-27%

RELX INFINITY

Relx Infinity Single Pod Zesty Sparkle

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

Relx Infinity Single Pod Zesty Menthol

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

Relx Infinity Single Pod Rose Lychee

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD MENTHOL XTRA

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD GREEN ZEST TOBACCO

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD PALM ROUNDS

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN CRYSTAL

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD WHITE FREEZE

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD SUNSET PARADISE

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD MELLOW MELODY

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD CRISP GREEN

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD ORCHARD ROUNDS

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD JASMINE GREEN TEA

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD ICE LATTE

฿110.00
-27%

RELX INFINITY

RELX INFINITY SINGLE POD ICE TOBACCO

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD HAWAI IAN SUNSHINE

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD EXOTIC PASSION

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD SUNNY SPARKLE

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN SLICE

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD GARDEN’S HEART

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD TANGY PURPLE

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD DARK SPARKLE

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD FRESH RED

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD LUDOU ICE

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MINT

฿110.00
-27%

RELX Infinity Pod

RELX INFINITY SINGLE POD TOBACCO CLASSIC

฿110.00

หมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และแบรนด์อื่นๆ

เลือกซื้อพอตที่ชอบในราคาโดน ทั้งแบรนด์ Relx, Kardinal Stick และ Infy Pod เราเลือกแต่บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพมาขายให้ลูกค้า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ชอบรุ่นไหนก็จัดไป พอตกลิ่นไหนโดนใจก็สั่งเลย เค้กพร้อมส่งด่วนใน กรุงเทพ และส่งพัสดุต่างจังหวัด และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1000 บาท(พัสดุ) อยากให้คุณได้รู้ อยากให้คุณได้ลอง พอตคุณภาพดี ราคาถูกยังมีอยู่จริง เลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องอยาก แต่ถ้าเลิกไม่ได้ มาซื้อกับเค้กนะคะ

Relx Infinity / Plus

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Relx Classic

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Infy Pod

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Relx Artisan

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS Pod Classic

KS POD

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS Kurve

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS Quik

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 800/2000

VMC POD

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 600/5000

Relx Bubble Mon

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

Jues

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับ Relx Infinity

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยว Relx Infinity

RELX INFINITY คืออะไร ?

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Pod RELX INFINITY เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า POD ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX INFINITY หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX Infinity Pod มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero (Relx Classic) ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

trpods.com , relxbkk.net , kspods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.net , quitwithcake.com , podkub.net , ksthailand66official.com

รีวิวจากลูกค้าบางส่วน

Somsak

Somsak K

ผมสั่งซื้อกับร้านเค้ก ไม่ผิดหวังเลยครับ ของดีมีคุณภาพ แอดมินดูแลดีมาก ตั้งแต่แนะนำสินค้า วิธีใช้ ไปจนถึงการจัดส่ง ได้ของถึงมือแล้วครับ

Somsak K / โรงเรียนหอวัง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

นัท

ลองสั่งหัวพอต Relx Infinity แบบส่งด่วนจากร้านนี้ ส่งเร็วมากเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เดี๋ยวไว้น้ำยาที่สั่งมาใช้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ 

นัท / สุขุมวิท
แมกซ์ คนดูดพอต

แมกซ์

เพิ่งเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพอต จากที่เคยดูดแบบหยดสูบมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าจะดีขนาดนี้ กลิ่นชัดเจนดี ใช้งานง่าย ทางร้านบริการดีมาก

 
Max / กีตาร์ฮีโร่
เอก

เอก

ทีแรกนึกว่าจะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย พอถามแอดมิน เลยได้คำตอบดีมาก ราคา 200 พร้อมสูบก็ยังมีขายด้วย ร้าน Relxbycake นี่มันมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทุกแบบจริงๆ

 
เอก / สยามพัฒนา จำกัด
แดน

แดน

สั่งซื้อ Relx Infinity พร้อมหัวพอต 4 หัว 20ชุดมาแจกลูกน้องที่บริษัท ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับ ลูกน้องแฮบปี้ ขอบคุณทางร้านที่บริการและให้คำแนะนำนะครับ

แดน / แดนเนรมิต จำกัด
ต้น

Ton

ลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เลยลองสั่งกับร้านนี้ดูครับ สั่งซื้อเครื่อง Relx Infinity กับหัวพอตอีก 8 หัว คุ้มมากเลยครับ แพ็คของได้ดี ไม่มีรอยแตก พอตกลิ่นเข้มข้นถึงใจ 

ต้น / คนนคร
นาย สมุทรปราการ

นาย

Relx Classic เครื่องเก่ามันเสีย ทางร้านเลยแนะนำผมให้ลองใช้รุ่น Infinity ฟีลดีมาก ตัวเครื่องสวย ผมนี่อย่างชอบเลยครับ รู้งี้เปลี่ยนตั้งแล้วนานแล้ว ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะครับ
นาย / สมุทรปราการ
เบล ชอบดูด relx

เบล

เห็นเพื่อนสูบ Relx Infinity ก็เลยสั่งมาลองมั่ง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ คุณเค้กบริการดีมากครับ อยากได้กลิ่นไหน ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

เบล / Youtuber
อ๊อฟ ลาดพร้าว

อ๊อฟ

กลิ่นชัดดีครับ หอม ไม่แสบคอ แพ็คของมาอย่างดี เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกนะครับ

 
อ๊อฟ / ลาดพร้าว
เอ็ม

เอ็ม

ซื้อพอต relx infinity มาใช้กับเครื่อง relx essential ได้ด้วย เพิ่งรู้เลยนะ ดีนะที่ทางร้านแนะนำ ผมไปถามมาหลายร้านบอกไม่มีหัว essential นึกว่าจะต้องซื้อเครื่องใหม่
เอ็ม / กระบะซิ่ง
เสก

เสก

ซื้อเครื่อง Relx Infinity กับหัวพอต 10 หัว ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ ส่งด่วนทันใจจริงๆ ร้านนี้บริการดีมาก ทักไปตอนไหนก็ตอบ ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

 
เสก / พระนคร
นิว

นิว

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

นิว / โคราช
อิม

อิม

สั่งซื้อหัว relx classic และหัวพอต มาแทนเครื่องเดิมที่เพิ่งพังไป เครื่องแรกก็ซื้อจาก Relxpodbycake เหมือนกันค่ะ น้องแอดมินดูแลดีค่ะ หมดแล้วจะซื้อเพิ่มแน่นอน
อิม / ลาดกระบัง
เจน

เจน

สมัครเป็นตัวแทนขาย Relx และ KS ค่ะ รับมาในราคาถูก ให้เพื่อนที่ออฟฟิสมาสั่งกับเรา เราก็หักกำไรไว้ แล้วเราโอนเงินให้ทางร้าน อยู่ดีๆก็มีเงินใช้ คือ ดีต่อใจ มีออเดอร์เรื่อยๆเลย

 
เจน / ระยอง
แบงค์

แบงค์

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

แบงค์ / พัทยา ชลบุรี