Seoul pod หัวน้ำยาจาก VMC เอาใจสายเกาหลีเกาใจ

Seoul pod

หากพูดถึง หัวน้ำยา Pod แล้วในตลาดมีให้เลือกหลากหลายรุ่นด้วยกันไม่ว่าจะเป็นหัวน้ำยาที่ทำขึ้นมาใช้ได้กับเฉพาะรุ่นขอบตนเอง และ หัวน้ำยาในแบบที่ สามารถใช้ร่วมกับตัวเครื่องได้หลากหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการขจองผู้ใช้งานให้ดีที่สุด โดยวันนี้พวกเรา จะมาพูดถึง หัวน้ำยาจาก Seoul pod ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่างค่าย VMC ซึ่งหัวน้ำยานี้

สามารถแชร์อุปกรณ์ร่วมกับ ตัวเครื่อง พอต ได้หลากหลายรุ่นด้วยกัน มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หากท่านไหนเบื่อน้ำยากลิ่นเดิมจากค่ายเดิมๆ ก็สามารถสลับมาใช้งาน หัวน้ำยาจากค่ายอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกัน ที่โดยสำหรับ หัวน้ำยา Seoul นั้นสามารถนำไปเสียบกับตัวเครื่องจาก RelX หรือ Infy โดยให้ฟีลสูบที่ดี และ ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ไปดูข้อมูลของหัวน้ำยาจาก VMC กันมากขึ้นกันดีกว่า

รู้จัก VMC Seoul pod

รู้จัก VMC Seoul pod

สำหรับหัวน้ำยาจากค่าย VMC Seoul pod ถือเป็นหนึ่งในหัวน้ำยาจากค่าย VMC ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแน่น กลิ่นชัด เป็นอุปกรณ์ประจำมือของนักสูบ พอต หลายท่านซึ่งหลายคนติดใจกลิ่นน้ำยาของแบรนด์นี้จาก Pod ใช้แล้วทิ้ง จาก VMC ที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ให้ฟีลที่แตกต่างกันออกไป 

โดยเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีตัวเครื่องของแบรนด์ Relx ยกตัวอย่างเช่น Relx Infinity หรือ ตัวเครื่องค่าย Infy ที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาใสตามแบบของตนเอง และยังสามารถใช้กับตัวเครื่องได้อีกหลากหลายรุ่นเช่นเดียวกัน เดียวเราจะมาลิสรายการรุ่นที่ต่อหัว ของ Seoul ได้ให้ท่านดูอีกรอบ หัวน้ำยาทำมาจากวัสดุอะคริลิกคุณภาพดี

น้ำยาที่บรรจุภายในหัวเป็นแบบ SaltNic เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังมองหา บุหรี่ทางเลือก หรือ ตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ มาพร้อมกับปริมาณน้ำยาที่สูบได้ประมาณ 500-600 คำ ต่อการใช้งานแล้วแต่ลักษณะการสูบของผู้ใช้แต่ละคน

Seoul pod ใช้ได้กับตัวเครื่องอะไรบ้าง

หัวน้ำยาจาก Seoul VMC นั้นรองรับกับตัวเครื่องหลากหลายรุ่น เอาใจผู้ใช้งานสายเกาหลีโดยหาก ท่านที่มี ตัวเครื่องรุ่นต่อไปนี้ในมือ ห้ามพลาดเป็นอันขาดที่จะ หาหัวน้ำยาแบรนด์มาลอง

 • Relx Infinity เรือธงของค่าย Relx จากประเทศจีน หรูหรา ได้รางวัลมากมาย
 • Relx Infinity Plus อีกหนึ่งสินค้ายอดนิยม ที่ประจำมือใครหลายคน
 • INFY POD พอตสุดน่ารัก เหมาะกับสาวๆ หรือ หนุ่ม มีไสตร์
 • JUES POD พอตสุด Cool ที่คนนิยมเล่นกัน มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยหลายอย่าง
 • Marbo Zero Pod พอตยอดนิยมจากค่ายดังอย่าง Salt Hub

POD Seoul มีกลิ่นอะไรบ้าง

กลิ่นน้ำยา POD Seoul
 1. Vanilla Cheese Cake (วนิลาชีสเค้ก)
 2. Guava (ฝรั่ง)
 3. Lychee (ลิ้นจี่)
 4. Soju Peach (โซจู พีช)
 5. Yakult (ยาคูล)
 6. Strawberry Jam (แยมสตอเบอร์รี่)
 7. Strawberry Doughnut (สตอเบอร์รี่ โดนัท)
 8. Premium Tabacco (ยาสูบพรีเมี่ยม)
 9. Fresh Mineral Water (น้ำแร่)
 10. Blueberry (บลูกเบอรี่)
 11. Cola (โคล่า)
 12. Cookie & Cream (คุกกี้ แอนด์ ครีม)
 13. Diary Fresh Milk (นมสด)
 14. Fresh Mint (มิ้นต์)
 15. Grape (องุ่น)
 16. Cinnamon Bread (ชินนาม่อน)

กลิ่นน้ำยามีให้ท่านสามารถเลือกใช้งานได้มากถึง 16 กลิ่น และพวกเรา Relx pod by cake มี หัวน้ำยา Seoul ทุกกลิ่นให้ท่านสามารถสั่งมาลองได้ หากไม่ทราบว่า กลิ่นไหนให้ความรู้สึกประมาณไหน สามารถสอบถามพวกเราผ่าน Chat LINE : @relxbycake ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อมูลเฉพาะของหัวน้ำยา Seoul

สำหรับรายละเอียดของ หัวน้ำยา แบรนด์นี้พวกเรานำมาให้ทุกท่าน ได้ทราบกัน ดังนี้

 • ปริมาณน้ำยาที่บรรจุเอาไว้ในหัว มีปริมาณความจุอยู่ที่ 2 ml รองรับคำสูบได้ประมาณ 500-600 Puffs คุณภาพของคอยล์ดีเยี่ยม สูบได้ลื่น เนียน และ กลิ่นชัด
 • น้ำยาภายในมาพร้อมกับ นิโคติน 3% ซึ่งถือว่าจัดอยู่ในระดับกลางของน้ำยาประเภท Saltnic จะเป็นผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือ นักสูบทั่วไปก็สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน
 • ลักษณะหัว เป็นวัสดุเกรดดี หัวมีลักษณะทำจากพลาสติกใส คล้ายกับ INFY โดยข้อดีคือ สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ชัดเจน ว่า ใกล้หมดหรือยังโดยที่ไม่ต้องตะแคงเครื่องดู เห็นได้ชัดเจน

บทสรุป

หัวน้ำยา POD Seoul จากค่าย VMC เอาใจสายเกาหลีเกาใจ ใช้งานได้กับตัวเครื่องหลากหลายรุ่น เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนเบื่อง่าย อยากลิ้มลองรสน้ำยากลิ่นใหม่ๆ ไปเรื่อย ซึ่งกลิ่นน้ำยาของค่ายนี้ขึ้นชื่อ เรื่อง กลิ่นชัด มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครที่เคยได้ลองมักจะติดใจเสมอ จบไปแล้วกับการรีวิว พวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมา

หรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxbycake