VMC POD พอตใช้แล้วทิ้ง น้องใหม่มาแรง - RELX Pod by Cake

VMC POD พอตใช้แล้วทิ้ง 600 และ 5000 Puffs

ขาย VMC POD ราคาถูก ส่งด่วน กทม

vmc pod พอตใช้แล้วทิ้ง 600 และ 5000 Puffs กลิ่นเข้มที่สุด ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ขนาดเล็ก ไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องเติมน้ำยา vmc pod ดูดได้ 600ครั้ง ราคาถูก ส่งด่วน

สั่งซื้อ : @323laafo

VMC POD 600 Puffs เล็กที่สุด เท่าที่เคยมีมา

vmc pod 600 Puffs คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง มีขนาดเล็ก ทำไม่มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถพกพาสะดวก มีทั้งรุ่น 600 Puffs และ 5,000 Puffs พร้อมที่จะติดตัวไปกับคุณในทุกที่ โดยตัวเครื่องออกแบบมาให้ไม่ต้องชาร์จไฟ จึงทำให้สาย USB ไม่จำเป็นสำหรับ VMC POD เพราะแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้หมดจนน้ำยาหยดสุดท้าย และด้วยกลิ่นที่หอมหวานของน้ำยา กลิ่นจะชัดเจนมาก เมื่อปรียบเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่วางขายในตลาด และราคาก็ยังจับต้องได้ จึงทำให้เหมาะกับวัยรุ่นหนุ่มสาว และ LGBTQ

VMC POD 5000 Puffs ใหญ่กว่า คุ้มกว่า

VMC 5000 PUFFS บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ล่าสุดจาก VMC เพิ่งคลอดออกมาสดๆร้อนๆและพร้อมให้เพื่อนให้ลิ้มลองรสชาติอันหอมหวานจากกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสุดฮิตทั้งหมดที่มากถึง 18 กลิ่น อาทิ กลิ่นไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชาลิปตัน บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน ซูกัสแอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น มาในขนาดไซต์อวบจับถนัดมือ วัสดุพอตเป็นแบบพลาสติก พกพาง่าย 

VMC น้องใหม่นี้ยังสามารถบรรจุปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 12 ml มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 1,000 mAh ให้คุณได้ใช้งานได้ยาวๆนานกว่า 2-5 วันแบบไม่มีสะดุดเลยล่ะ VMC 5000 นี้สามรถสูบใช้งานได้มากถึง 5,000 คำ และจ่ายในราคาแค่หลักร้อย คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วนะ! แอดมินรับรองเรื่องฟีลการสูบที่สมูทจาก VMC เลยล่ะ

5000 PUFFS จัดมาให้มากถึง 30 mg รับรองได้เลยว่ากลิ่นชัดตั้งแต่หยดแรกยันหยดสุดท้ายแน่นอน ใครสนใจสินค้าหรือกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก VMC 5000 PUFFS ต้องรีบทักหาแอดมินด่วนๆเลยนะ เพราะตอนนี้สินค้าเริ่มหมดสต๊อกกันไปเยอะแล้ว เดี๋ยวจะหาว่าอวยเวอร์ไปหน่อย ของแบบนี้ต้องลองเองถึงจะรู้!!

RELX โปรโมชั่น

Relx by cake LAtest NEws

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า POD ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

trpods.com , relxbkkth.com , kspods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.com , quitwithcake.com , podkub.net , ksthailand66official.com