Zlurpee 8000 puffs พอตสเลอปี้ หวานฉ่ำเย็นชื่นใจ

Zlurpee 8000

พอต Zlurpee 8000 puffs Pod ใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) ที่สามารถใช้งานได้ถึง 8000 ครั้งต่อการซื้อมาใช้ 1 เครื่อง โดยการจัดทำและผลิตมีแนวคิดมาจากการพัฒนาต่อยอดมาจากเครื่องดื่มยอดนิยมที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างนานอย่าง สเลอปี้ หรือน้ำปั่นในร้านเซเว่น นั้นเอง โดย พอต สเลอปี้

เป็นพอตจากค่ายยอดนิยมอย่าง VMC ส่งเข้าประกวด โดยการผลิตและแนวการทำมีการตั้งใจทำออกมามีรสชาติคล้ายกับสเลอปี้ในเซเว่นมากที่สุด ให้คนสูบรู้สึกเหมือนกับได้ดูด สเลอปี้ หวานเย็นหอมฉื่นใจ สูบตอนไหนเวลาไหนก็ได้ สูบกลางแดดยังเย็นถึงใจแน่นอน Slurpee มาพร้อมรสชาติหลายรสหลายกลิ่นด้วยกัน โดยในวันนี้พวกเรา Relxpodbycake ก็จะนำทุกท่านไปดูหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น สเปคเครื่อง กลิ่นรสชาติต่างๆ เป็นแนวไหน

Zlurpee 8000 puffs

VMC Zlurpee 8000 คำ

Zlurpee 8000 puffs พอตใช้แล้วทิ้ง สเลอปี้ ให้ฟิลสูบที่มีความเย็นสดชื่น หยิบขึ้นมาสูบตอนไหนก็ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่า คุณหยิบ Slurpee ขึ้นมาดูด ในส่วนของดีไซน์นั้น พยายามทำออกมาให้คล้ายกับแก้วสเลอปี้มากที่สุด มีลักษณะเหมือนแก้วสเลอปี้ มีกลวยอยู่ด้านบน เหมือนเวลาที่เรากดสเลอปี้จนล้นออกมานั้นเอง ในส่วนของปากสูบ

ก็มีลักษณะเหมือนกับหลอดดูดน้ำจากแก้วสเลอปี้ นั้นเอง ซึ่งถือเป็นดีไซน์ในแบบที่คุ้นตากันดีกับพวกเรา มี คอยล์ที่สามารถรัดกลิ่นได้ชัดด้วยระบบการทำงานของตัวเครื่องที่สามารถสร้างกลิ่นได้เป็นเอกลักษณ์เหมือนน้ำปั่นมากยิ่งขึ้น ลวดลายเครื่องมีความสวยงามแปลกตากว่า พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นอื่นๆ ไปดูสเปคเครื่องกันว่า มาแบบไหน

สเปคเครื่อง

ในส่วนของ สเปคเครื่อง นั้นพวกเรา Relx pod by cake รวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องมาให้ทุกท่านแล้ว

 • Zlurpee 8000 Puff เป็น Pod ใช้แล้วทิ้ง จากค่ายที่ได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมากอย่าง VMC นั้นเอง ดังนั้นทุกท่านสามารถให้ความมั่นใจ ในเรื่องคุณภาพด้านการใช้งานได้อย่างแน่นอน
 • ปริมาณความจุดของน้ำยาในแทงค์ภายในเครื่อง ปริมาณน้ำยา 12 ml เพียงพอให้สามารถสูบได้ถึง 8000 ครั้งแบบไม่ต้องกังวลอย่างแน่นอน
 • เป็น พอต รูปแบบใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่เพิ่มเติมได้ สายเสียบใช้สาย USB-C
 • ปริมาณนิโคตินในน้ำยาอยู่ที่ 3% เทียบกับเป็นมิลริกรัมคือ 30 mg เหมาะกับทั้งผู้ที่เลิกบุหรี่ที่ต้องการนิโคตินจำนวนมากและผู้ที่สูบแบบปกติ ถือว่าครอบคลุม กลุ่มผู้ใช้งานได้ทุกกลุ่มเลยทีเดียว
 • มีหลอดไฟ ที่จะติดขึ้นมาขณะทำการสูบ และ จะกระพริบ ต่อเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดหากเห็นไฟกระพริบให้ทำการหยุดสูบ และ ควรทำการชาร์จไฟเข้าไปเพิ่มเติมจนเต็มถึงนำมาสูบต่อ

Zlurpee 8000 มีกลิ่นอะไรบ้าง

15 กลิ่น VMC Zlurpee 8000
 1. Watermelon แตงโม หวานเย็นชื่นใจ ได้รับกลิ่นแตงโมหอมๆทุกคำที่สูบ
 2. Orange jam แยมส้ม ได้กลิ่นส้มชัดเจน หวานแบบแยม ไม่เหมือนผลไม้ เย็นกลางๆ
 3. Cream Soda ครีมโซดาน้ำเขียวเรานั้นเอง หอมหวานเย็นกำลังดี ไม่มีที่ติ
 4. Strawberry kiwi มีความเปรี้ยวอมหวาน ในระดับที่พอๆกัน ความเย็นน้อย
 5. Blueberry บลูเบอร์รี่ มีความหวานฉ่ำเย็นชื่นใจ ไม่เลี่ยนหวานพอดีสูบได้ตลอด
 6. Cantaloupe หอมกลิ่นแคนตาลูปแบบจัดเต็มแน่นๆ ไม่หวานเลี่ยนเกินไปเมื่อเทียบกับแคนตาลูปค่ายอื่น
 7. Cola โคล่า มีความเย็นฉ่ำชื่นใจ หลับตาสูบ เหมือนได้ดูดสเลอปี้ในเซเว่นเลย
 8. Extreme menthol เย็นจัดแบบชัดเจน สูบหนึ่งคำ เย็นลงไปยันเท้า เหมาะกับสายสู้แดด สดชื่นแน่นอน
 9. Grape องุ่น มีความเย็น อมหวาน รสชาติเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งในน้ำยาแบบ allday สูบทุกวันไม่เบื่อ
 10. Lime Soda หวาน กำลังพอดี ไม่เย็นแทงคอมากเกินไป อมเปรี้ยวมะนาวเล็กน้อย
 11. Lychee ลิ้นจี่ หวานนำเปรี้ยวตามมาปลายๆ มีความเย็นในระดับกลางๆ
 12. Mix berries มิกเวอร์รี่ หวานเย็นสดชื่น กลิ่นไม่ตีกัน มีความ ละมุน นัวๆ
 13. Peach พีช มีความหอมกลิ่นพีชเข้ามาแบบชัดเจน ไม่หวานมาก เย็นปานกลาง
 14. Pineapple สัปปะรด หวานเล็กน้อย เย็นปานกลาง เปรี้ยวตามมาปลายๆเล็กน้อย ไม่เลี่ยน
 15. Sugus apple มีความหวานนำ และ กลิ่นหอมเหมือนเคี้ยวลูกอมซูกัสรสแอปเปิ้ล

จบไปแล้วกับ 15 กลิ่นของ พอต สเลอปี้ พวกเราขอแนะนำให้ไปหามาลอง ไปโดนกันได้ สามารถสั่งซื้อได้ที่พวกเรา Relxpodbycake ทักหาพวกเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อ พอต สเลอปี้ ที่ Relxpodbycake

หวังว่าข้อมูลเกล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxbycake