Zlurpee 8000 puffs

Zlurpee 8000 puffs ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องที่แปลกใหม่และน่าทึ่ง ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และมีความสวยงาม ทั้งนี้แล้วกลิ่นและรสชาติที่มีเอกลักษณ์สร้างความรู้สึกเหมือนกับการดื่มน้ำเย็นที่สดชื่นในแต่ละครั้งที่หยิบมาสูบ ด้วยนิโคตินที่อยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้ ทำให้คุณไม่ต้องมาใส่ใจในการเปลี่ยนพอตบ่อยๆ นอกจากนี้ แต่ละพอตยังสามารถใช้งานได้ถึง 8,000 คำ ทำให้ Zlurpee 8000 puffs ยอดเยี่ยมและพิเศษออกไปจากคู่แข่ง.

Zlurpee 8000 Lychee

ข้อมูลจำเพาะ Zlurpee 8000

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

สั่งซื้อทางไลน์ :

หมวดหมู่สินค้า RELX และ KARDINAL STICK

Relx pod by cake LAtest NEws

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

Review

หัวพอต SONIC EVO รีวิว

หัวพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Review

พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงกล่องนม

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Compare Quit Smoking

พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่มีนิโคติน แนะนำ 2024

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Quit Smoking

ฟื้นฟู ปอด หลังเลิกบุหรี่

 ฟื้น[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Compare

หัวพอตมาแรง 2024

หัวพอ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Quit Smoking

พอตใช้แล้วทิ้ง มีวันหมดอายุหรือไม่

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Review

NEXT DISPOSABLE 6000 puff รีวิว

NEXT [อ่านต่อ]

อ่านต่อ

RELX Review

รีวิวกลิ่น Relx Pod  กลิ่นไหนบ้างน่าลอง

รีวิว[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

News

แนวโน้มบุหรี่ไฟฟ้า 2024

การใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Jues KS Quik VMC

3 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้งขายดี

พอตใช[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Quit Smoking

การสูบบุหรี่มีผลต่อสุขภาพอย่างไร

การสู[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

Quit Smoking

รีวิว KS Quik ทั้ง 3รุ่น

เพื่อ[อ่านต่อ]

อ่านต่อ

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า POD ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

trpods.com , relxbkk.net , kspods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.net , quitwithcake.com , podkub.net , ksthailand66official.com