บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik คืออะไร ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ,vapes แบบใช้แล้วทิ้ง ,บ้างก็เรียกว่าพอดแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากการออกแบบที่ช่วยให้สามารถใช้ได้ทุกเมื่อ เหล่านี้มักจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ไม่สามารถชาร์จใหม่ได้ (บางรุ่นก็ชารจ์ได้) ซึ่งเต็มไปด้วย E-Liquid มีการเติมน้ำยาไว้แล้ว อุปกรณ์แต่ละชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียว ซึ่งหมายความว่าเมื่อ E-Liquid (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า)หมด อุปกรณ์จะไม่สามารถใช้ซ้ำได้ quitwithcake.com

KS Quik แบบใช้แล้วทิ้งทำงานอย่างไร?

ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม ต่างจากชุดอุปกรณ์สูบไอแบบชาร์จซ้ำได้ โดยทำงานง่ายๆ โดยการสูดดมไอระเหย E-Liquid เหมือนกับที่คุณทำกับบุหรี่ ไม่จำเป็นต้องชาร์จอุปกรณ์หรือเปลี่ยนคอยล์ โดยปกติจะมีอายุการใช้งานประมาณ 500-600 พัฟขึ้นอยู่กับสไตล์ vape ของคุณ โดยอุปกรณ์จำนวนมากมีอัตราที่สูงกว่า

Kardinal Stick QIUK (KS QUIK) คือ อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่เป็น vape แบบใช้แล้วทิ้งที่เติมไว้ล่วงหน้าและชาร์จเต็มเพื่อความพึงพอใจในทันที ไม่มีปุ่มหรือปุ่มใดๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพานิโคตินที่สะดวก

ดูดได้ประมาณ 800 คำ และมาในหลากหลาย 10 รสชาติที่ดีที่สุดของ Kardinal Stick รวมถึง Classic Tobacco, Cool Mint, บลูเบอร์รี่, ช็อคโกแลตมิ้นต์, โคล่า, น้ำมะนาว, องุ่น, ส้มโซดา, สับปะรดและแตงโม เค้กขายส่ง ขายยกลังด้วยนะคะ

KS QUIK 800 และ 2000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง
จัดไปทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000
promotion โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้ง มีโปรมากมาย Relx pod by cake

KS QUIK 800 Puffs

KS Quik รุ่นเล็ก แต่สเปคมาเต็ม ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องชาร์จไฟ

KS QUIK 800 Puffs คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นเล็ก จาก Kardinal Stick สามารถสูบได้ 800 คำ หมดปัญหาเรื่องรั่วซึม ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องเปลี่ยนพอด ไม่ต้องเติมน้ำยา และไม่ต้องชาร์จไฟ โดยตัวเครื่องมีขนาดเล็กมาก เหมาะกับการพกพาที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่

สามารถสั่งซื้อทั้ง 10 กลิ่นได้แล้วกับเค้ก ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ Line ID @323laafo

KS Quik 2000 Puffs (2000คำ)

Quik ดูดได้นานกว่า 2000 ครั้ง และชาร์จไฟด้วยด้วย

KS Quik 2000 คำ มาใหม่ และใหญ่กว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง 2000 Puffs ใช้งานได้ 2000 คำ โดยประมาณ พร้อมรูเสียบชาร์จ มีหลากลายกลิ่นให้เลือก ไม่ต้องเติมน้ำยา พกพาง่าย ดูดได้ในที่ปิดกลิ่นไม่รบกวนคนรอบข้าง พร้อมส่งให้คุณถึงที่แล้ววันนี้

-18%
สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทางไลน์

KS Quik 5000 Puffs (5K Puffs)

KS Quik 5000 Puffs คือผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ชื่นชอบการสูบ! มีคุณสมบัติที่ทำให้พอต 5000 Puffs ตัวนี้น่าครอบครอง ไม่ว่าจะเป็น ความจุนานใช้งานถึง 5,000 พัฟ สนุกกับประสบการณ์การสูบนานยิ่งขึ้น

หายห่วงเรื่องหมดพลังงานกลางทา ความหลากหลายของรสชาติ ที่ใหม่เลือกสัมผัสรสชาติใหม่ ๆ ที่สะท้อนความชื่นชอบของคุณ จากรสชาติคลาสสิคสู่รสชาติสุดพิเศษดีไซน์สวยงามและเคลื่อนที่สะดวก ตัวเครื่องที่มีดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาในทุกๆ สถานการณ์ใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยาก: ไม่ต้องเสียเวลาในการตั้งค่าซับซ้อน แค่เปิดกล่องแล้วก็สามารถเริ่มสนุกกันได้ทันที

อย่าลังเล! ให้ตัวเองได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมจาก 5000 Puffs วันนี้ แล้วคุณจะรู้สึกความแตกต่างจากสิ่งที่คุณเคยใช้มา

-14%

หมวดหมู่บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick และแบรนด์อื่นๆ

เลือกซื้อพอตที่ชอบในราคาโดน ทั้งแบรนด์ Relx, Kardinal Stick และ Infy Pod เราเลือกแต่บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพมาขายให้ลูกค้า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ชอบรุ่นไหนก็จัดไป พอตกลิ่นไหนโดนใจก็สั่งเลย เค้กพร้อมส่งด่วนใน กรุงเทพ และส่งพัสดุต่างจังหวัด และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1000 บาท(พัสดุ) อยากให้คุณได้รู้ อยากให้คุณได้ลอง พอตคุณภาพดี ราคาถูกยังมีอยู่จริง เลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องอยาก แต่ถ้าเลิกไม่ได้ มาซื้อกับเค้กนะคะ

Relx Infinity / Plus

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Relx Classic

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Infy Pod

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

Relx Artisan

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS Pod Classic

KS POD

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS Kurve

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

KS Quik

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 800/2000

VMC POD

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 600/5000

Relx Bubble Mon

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

Jues

บุหรี่ไฟฟ้าและหัวพอต

FAQ – คำถามที่พบบ่อย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคืออะไร ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคือบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close Pod System ที่ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปลี่ยนหัวน้ำยา สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องอุปกรณ์เสริมอื่นๆ และเมื่อใช้งานจนเสร็จสามารถทิ้งได้ทันที ksclubthailand.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้งานได้นานแค่ไหน ? : ระยะเวลาการใช้ขึ้นอยู่กับรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นๆ และขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของแต่ละคน แต่ภาพรวมแล้วสามารถใช้งานได้นานเกินสองสัปดาห์ไปจนถึง 1-2 เดือน โดยที่น้ำยาไม่เสียรสชาติ ks-pod.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสามารถสูบได้กี่ครั้ง ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีการระบุจำนวนคำที่สามารถใช้งานได้ เช่นรุ่น 800 สามารถสูบได้มากถึง 800 คำ หรือรุ่น 2,000 สามารถสูบได้มากถึง 2,000 คำ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้งานยากหรือไม่ : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง โดดเด่นเรื่องการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย เพราะไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมและการดูแลรักษา สามารถแกะซองแล้วสูบได้ทันที ไม่ต้องมีการชาร์จแบตเตอร์รี่ และไม่ต้องทำความสะอาด relxinfinityth.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาแพงมั้ย ? : ปัจจุบันราคาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาเริ่มต้นเพียง 200-300 บาทเท่านั้น ราคาเทียบเท่ากับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้อื่นๆ ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป ecigthailand.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีจุดเด่นอย่างไร ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีรสชาติและฟีลในการสูบที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีการใช้คอยล์สำลีที่สามารถซึมซับน้ำยาได้มากกว่า ทำให้มีความชุ่มฉ่ำ ได้ฟีลในการสูบสุดละมุน ได้รสชาติชัดจัดเต็มจนคุณจะต้องติดใจ podkub.net

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีกี่รสชาติ ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะกลิ่นผลไม้ และกลิ่นที่มีรสชาติขนม เพราะสามารถดึงความหอมหวานและความนุ่มของรสชาตินั้นๆ ออกมาได้ดี บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นน้ำยาประเภทไหน ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทเดียวกันกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดยเป็นน้ำยาแบบ Salt Nic ที่มีการแต่งกลิ่นและรสชาติ มีสารแบบเดียวกับที่ใช้ในอาหารประเภทอื่นๆ ทำให้มั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้ และบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้หลักการทำความร้อนกลั่นออกมาเป็นไอน้ำแบบเดียวกันกับบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเหมาะกับใคร ? : บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วถึงเหมาะกับมือใหม่หัดสูบเพราะใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน รวมถึงสายสูบที่อยากพกบุหรี่ไฟฟ้าติดไว้หลายๆ ที่ ก็สามารถพกพาติดรถ ติดกระเป๋าเอาไว้ได้ เพราะมีราคาถูกเหมาะแก่การซื้อไว้กักตุน เพื่อให้ฟีลสูบไม่มีคำว่าสะดุด quitwithcake.com

Q: KS Quik อ่านว่าอย่างไร ? : เคเอส ควิก

KS Quik คืออะไร ? : คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด และ 2000 Puffs รุ่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม trpods.com

มีจำหน่ายที่ประเทศไหนบ้าง ? : เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก kspods.com

ยังคงเป็น Close Pod System หรือไม่ ? : ถูกต้อง ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี ksquik.com

มีน้ำยาในตัวเครื่องใช่หรือไม่ ? : ใช่ ทั้งรุ่น 800 ,2000 และ 5000 Puffs มีน้ำยาในตัว ฉีนซองแล้ใช้งานได้ทันทีเลย lnwpod.com ksthailand66.net
 
ต้องดูแลรักษาอย่างไร : การดูแลรักษาหรือซ่อมบำรุงสำหรับพอตนั้นไม่จำเป็น relxbkk.net

สั่งซื้อและข้อมูลอื่นๆ ? : สั่งซื้อผ่านช่องทาง Line@ : @323laafo

ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง และบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

Somsak

Somsak K

ผมสั่งซื้อกับร้านเค้ก ไม่ผิดหวังเลยครับ ของดีมีคุณภาพ แอดมินดูแลดีมาก ตั้งแต่แนะนำสินค้า วิธีใช้ ไปจนถึงการจัดส่ง ได้ของถึงมือแล้วครับ

Somsak K / โรงเรียนหอวัง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

นัท

ลองสั่งพอตใช้แล้วทิ้งแบบส่งด่วนจากร้านนี้ ส่งเร็วมากเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เดี๋ยวไว้น้ำยาที่สั่งมาใช้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ 

นัท / สุขุมวิท
แมกซ์ คนดูดพอต

แมกซ์

เพิ่งเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบเใช้แล้วทิ้ง จากที่เคยดูดแบบหยดสูบมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าจะดีขนาดนี้ กลิ่นชัดเจนดี ใช้งานง่าย ทางร้านบริการดีมาก

 
Max / กีตาร์ฮีโร่
เอก

เอก

ทีแรกนึกว่าจะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย พอถามแอดมิน เลยได้คำตอบดีมาก ราคา 200 พร้อมสูบก็ยังมีขายด้วย ร้าน Relxbycake นี่มันมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทุกแบบจริงๆ

 
เอก / สยามพัฒนา จำกัด
แดน

แดน

สั่งซื้อพอตพร้อมหัวพอต 4 แท่ง 20ชุดมาแจกลูกน้องที่บริษัท ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับ ลูกน้องแฮบปี้ ขอบคุณทางร้านที่บริการและให้คำแนะนำนะครับ

แดน / แดนเนรมิต จำกัด
ต้น

Ton

ลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เลยลองสั่งกับร้านนี้ดูครับ สั่งซื้อเครื่อง 2000 Puffs คุ้มมากเลยครับ แพ็คของได้ดี ไม่มีรอยแตก พอตกลิ่นเข้มข้นถึงใจ 

ต้น / คนนคร
นาย สมุทรปราการ

นาย

เครื่องเก่าน้ำยาหมด เลยมาสั่งซื้อเพิ่มอีก ฟีลดีเหมือนเดิมครับ ตัวเครื่องสวย ผมนี่อย่างชอบเลยครับ รู้งี้เปลี่ยนตั้งแล้วนานแล้ว ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะครับ
นาย / สมุทรปราการ
เบล ชอบดูด relx

เบล

เห็นเพื่อนสูบ ก็เลยสั่งมาลองมั่ง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ คุณเค้กบริการดีมากครับ อยากได้กลิ่นไหน ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

เบล / Youtuber
อ๊อฟ ลาดพร้าว

อ๊อฟ

กลิ่นชัดดีครับ หอม ไม่แสบคอ แพ็คของมาอย่างดี เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกนะครับ

 
อ๊อฟ / ลาดพร้าว
เอ็ม

เอ็ม

ซื้อพอตมาใช้งาน ใช้ง่ายมากครับ แค่ฉีกซองก็ดูดได้เลย เพิ่งรู้เลยนะ ดีนะที่ทางร้านแนะนำ ผมไปถามมาหลายร้านบริการไม่ประทับใจ ถูกใจร้านนี้เลยครับ
เอ็ม / กระบะซิ่ง
เสก

เสก

ซื้อเครื่อง 800 Puffs 10 แท่ง ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ ส่งด่วนทันใจจริงๆ ร้านนี้บริการดีมาก ทักไปตอนไหนก็ตอบ ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

 
เสก / พระนคร
นิว

นิว

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

นิว / โคราช
อิม

อิม

สั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง มาแทนเครื่องเดิมที่เพิ่งพังไป เครื่องแรกก็ซื้อจาก Relxpodbycake เหมือนกันค่ะ น้องแอดมินดูแลดีค่ะ หมดแล้วจะซื้อเพิ่มแน่นอน
อิม / ลาดกระบัง
เจน

เจน

สมัครเป็นตัวแทนขาย Relx และ KS ค่ะ รับมาในราคาถูก ให้เพื่อนที่ออฟฟิสมาสั่งกับเรา เราก็หักกำไรไว้ แล้วเราโอนเงินให้ทางร้าน อยู่ดีๆก็มีเงินใช้ คือ ดีต่อใจ มีออเดอร์เรื่อยๆเลย

 
เจน / ระยอง
แบงค์

แบงค์

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

แบงค์ / พัทยา ชลบุรี